3 Lưu ý bạn không nên bỏ qua khi sử dụng nutrilite vitamin c

thanhmark SẢN PHẨM, SỨC KHỎE -PHÒNG KHÁM

Chăm sóc sức khỏe là chính là bạn đang giữ bí quyết của sự thành công. Do đó, bên cạnh rèn luyện sức khỏe hàng ngày thì việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể rất quan trọng. Vậy bạn đã đảm bảo hàm lượng vitamin C cần thiết chưa? Chúng ta nên lưu ý khi sử dụng nutrilite vitamin c? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé!.

Hàm lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày

Vitamin C là một trong những loại vitamin rất quan trọng đối với cơ thể, không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng của hệ miễn dịch mà loại vitamin này còn giữ vai trò như một chất oxy hóa giúp kiểm soát huyết áp, chống viêm…cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, cơ thể của chúng ta không thể hấp thụ được hết toàn bộ vitamin thông qua việc bổ sung, do đó một ít còn lại sẽ được đào thải qua đường nước tiểu. Do đó bạn đừng nghĩ rằng ăn nhiều rau xanh và trái cây là bạn đã đủ hàm lượng vitamin c cần thiết rồi nhé.

  • Theo Hội đồng Thực phẩm và dinh dưỡng thì hàm lượng vitamin C mà một người trưởng thành cần phải cung cấp đầy đủ thường là 2000mg cả ở nam lẫn nữ.
  • Ngoài ra đối trẻ sơ sinh từ 1 đến 3 tuổi thì vitamin C nên sử dụng là 400mg
  • Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 8 tuổi thì cần cung cấp đầy đủ 650mg vitamin C
  • Trẻ em từ 9 đến 13 tuổi thì cần đảm bảo 1.200mg vitamin mỗi ngày để đảm bảo các hoạt động của cơ thể
  • Bên cạnh đó, thanh thiếu niên từ 14 – 18 tuổi thì hàm lượng vitamin C tối thiểu sẽ là 1.800mg.

Trên đây là giới hạn tối đa mà chúng ta nên cần bổ sung hàm lượng vitamin C cho cơ thể. Vì vậy, bạn không nên dung nạp quá nhiều, bởi nó có thể gây ra cho bạn một số phản ứng nhẹ đối với cơ thể như: tiêu chảy, đầy hơi…

Những lưu ý khi sử dụng nutrilite vitamin c bạn nên biết

Bên cạnh bổ sung vitamin C qua các loại trái cây thì sử dụng nutrilite vitamin c đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi trái cây trên thị trường đa số đang đứng trước việc sử dụng nhiều hóa chất, cho nên nếu ăn quá nhiều có thể dẫn đến ảnh hưởng đối với sức khỏe. Do đó, với các thành phần tự nhiên nói không với thuốc bảo vệ thực vật và kiểm tra gắt gao của các nhà chuyên môn. Vì vậy, ngoài đảm bảo sự an toàn khi sử dụng thì còn đem lại hiệu quả cao như mong muốn. Tuy nhiên, khi sử dụng nutrilite vitamin c, bạn cũng nên lưu ý những điều sau.

  • Trước khi sử dụng nutrilite vitamin c hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh việc dung nạp quá nhiều vitamin C trong cơ thể. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đối với những người mắc các bệnh về sỏi thận, gai cột sống…
  • Vitamin C thường có tính axit cao, cho nên chúng ta chỉ nên uống nutrilite vitamin c sau khi đã ăn no. Tránh uống trong lúc đói có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày.
  • Đối với trẻ dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú trước khi sử dụng nutrilite vitamin c. Hãy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có liều dùng thích hợp đem lại hiệu quả cao như mong muốn.

Tạm kết

Nutrilite vitamin c là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Ngoài cung cấp hàm lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể thì nó còn giúp bảo vệ bạn trước những tác nhân bên ngoài vào làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, bạn hãy liên hệ ngay với cungmua123.com để đảm bảo mua đúng nutrilite vitamin c chính hãng Amway và giá thành tốt nhất nhé!.

 

 

 

 

You May Also Like..

Cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp chất lượng tại Zin Food

Bếp ăn công nghiệp có vai trò rất lớn đối với các doanh nghiệp. Không chỉ mang đến những bữa […]

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy 

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy bởi nhu cầu cần […]

Kinh nghiệm sử dụng đồng hồ giúp đồng hồ nam đẹp như mới

Một sản phẩm dù có chất lượng, tính năng ưu việt đến đâu nhưng khi không biết cách sử dụng, […]