Đồ bảo hộ công nhân trên công trường gồm những gì?

admin SẢN PHẨM

Công trường xây dựng là một trong những môi trường làm việc có độ rủi ro cao, do đó việc sử dụng những bộ đồ bảo hộ là cực kỳ cần thiết. Có nhiều sự nguy hiểm khác nhau và tác động tới những bộ phận khác nhau lên cơ thể, vì vậy cũng có nhiều đồ bảo hộ khác nhau để bảo vệ được nhiều chỗ khác nhau. Mỗi món đồ bảo hộ lại có một thiết kế riêng, công dụng riêng và thời điểm sử dụng riêng. Sử dụng những món đồ bảo hộ xây dựng đúng cách để chúng có thể phát huy được hết công dụng cũng như bảo vệ cho chúng ta được tốt hơn.

Đồ bảo hộ bảo vệ đầu

Đây là một món đồ quan trọng giúp cho những người lao động có thể bảo vệ được phần đầu an toàn. Tại những công trường thì gạch, đá có thể rơi ở bất cứ đâu tại mọi thời điểm. Những vật thể như những viên gạch, chiếc búa hay một số vật thể khác nếu rơi từ độ cao chỉ khảo 10 – 15 mét vào đầu cũng sẽ gây lên nguy hiểm rất lớn thậm chí có thể là tử vong.

Đồ bảo hộ công nhân trên công trường gồm những gì?
Đồ bảo hộ công nhân trên công trường gồm những gì?

Đồ bảo hộ bảo vệ chân

Những vụ chấn thương cũng rất phổ biến tại những công trường, có 2 kiểu chấn thương tại chân là dẫm phải đinh hay bị vật thể rơi vào. Cả hai loại chấn thương này đều có thể bị giảm đi khi sử dụng những đôi giày bảo hộ. Có 2 loại là giày bảo hộ và ủng bảo hộ, tùy thuộc vào tính chất của công việc mà linh hoạt thay đổi cho phù hợp.

Đồ bảo hộ bảo vệ tay và da

Hầu hết tất cả mọi công việc đều sử dụng đến tay, chính vì vậy mà đây là bộ phận phải chịu nhiều tổn thương nhất khi làm việc. Trầy da, gẫy tay, rách, cụt tay, sau khớp hay bỏng là những tai nạn mà mọi người có thể thường xuyên thấy trên những công trường. Hầu hết những tai nạn này đều có thể tránh được khi sử dụng những đồ bảo hộ tay tốt.

Ngoài ra, khi sử dụng những đồ bảo hộ tay này còn có thể giúp cho người lao động bảo vệ mình khỏi một số bệnh về da như viên da. Bệnh này sẽ khiến cho mọi người ngứa, làm da nổi màu đỏ, kết vảy hoặc nẻ tạo lên cảm giác rất khó chịu và ảnh hưởng đến khả năng làm việc của mọi người.

Kết quả hình ảnh cho đồ bảo hộ

Đồ bảo hộ bảo vệ mắt

Cũng có rất nhiều chấn thương về mắt trên những công trường xây dựng. Mắt của mọi người có thể bị tổn thương do những vật liệu bắn phải, do bụi hay cũng có thể do bức xạ do đập phá, cắt, khoan,… gây ra. Ngoài ra cũng có một số nguy hiểm khác do các chất lỏng nóng hay có tính ăn mòn bị bắn vào mắt.

Mọi công trường thi công thì đều tiềm ẩn rất nhiều những nguy hiểm khác nhau, các nguy hiểm này có cái nhỏ nhưng cũng có những nguy hiểm lớn có thể tước đi tính mạng. Do đó, sử dụng những bộ quần áo bảo hộ là điều cần thiết của mọi nhân công lao động để có thể bảo vệ bảo thân mình được tốt nhất, và tránh được càng nhiều rủi ro thì càng tốt.

You May Also Like..

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95%

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95% và được bán uy tín tại ricohhcm.vn. Liên hệ […]

Kinh nghiệm mua Juniper EX2300-48T, Juniper EX2300-48P vừa rẻ vừa tốt

Juniper EX2300-48T và Juniper EX2300-48P là tên dòng switch được sản xuất bởi Juniper (Hoa Kỳ). Trong hệ thống mạng, […]

Hướng dẫn cách chọn mua Ba chỉ heo đông lạnh ngon nhất

Mua thực phẩm đông lạnh để sử dụng được đánh giá có giá thành rẻ hơn và chất lượng vẫn […]