Các bộ phận cấu tạo nên lư đồng thờ cúng

Các Bộ Phận Cấu Tạo Nên Lư đồng Thờ Cúng (2)

admin SẢN PHẨM

Đỉnh đồng thờ cúng là sản phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Chúng gồm những bộ phận nào, ý nghĩa của mỗi bộ phận là gì? Nên mua đỉnh đồng ở đâu? Những thông tin về lư đồng thờ cúng mà chúng tôi vừa gợi ý ở trên sẽ được cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới.

Cầu tạo của lư đồng

  • Lư đồng được cấu tạo từ 5 bộ phận. Bao gồm đế, chân đế, thân đỉnh đồng, tai mây và nắp đỉnh đồng. Mỗi bộ phận đều tạo nên sự cân đối và hài hòa. Sản phẩm được đúc chân đế vững chắc, phần chân đế sẽ được khắc khọa những họa tiết tương đồng với phần của nắp đỉnh đồng
  • Thân lư đồng sẽ có hình trò hoặc hình vuông. Nếu lư đồng thân hình vuông thì chân trụ sẽ có 4 chân. Nếu lư đồng là hình tròn thì sẽ có 3 chân trụ. Phần thân này thường được khắc chữ hán và có hình long phụng hoặc song long chầu nguyệt. Đây là phần chiến vị trí trọng tâm và lớn nhất của đỉnh đồng.
  • Phần nắp của đỉnh đồng thường sẽ có họa tiết nổi ngay trên nóc. Nắp không được đúc kín mà chia ra nhiều lỗ để khói trầm từ đây tỏa ra tinh tấn cho cả không gian thờ.
  • Tai mây thường là hình mây như tên gọi của chúng.

Hiện lư đồng được rất nhiều cơ sở cung cấp. Bộ lư đồng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc bạn mua đồ đồng gia công bằng tay hay mua đỉnh đồng đại trà từ nhiều nhà sản xuất hàng loạt với chất lượng kém.

Các bộ phận cấu tạo nên lư đồng thờ cúng
Các bộ phận cấu tạo nên lư đồng thờ cúng

 

Báo giá đỉnh đồng gia công bằng tay

Đồ đồng đẹp mang yếu tố thuần Việt thường là những sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay. 100% đồ đồng này gia công bằng tay. Các sản phẩm này mới có thể trường tồn theo thời gian và mang đến những giá trị tốt nhất. Hiện đồ đồng Quang Hà là một trong những đơn vị cũng cấp những sản phẩm này giá trị và đẹp nhất.

Được phát triển dựa trên cái nôi của làng Đúc đồng Vạn Điểm Ý Yên Nam Định. Với hơn 900 năm giữ lửa với nghề và 18 năm kinh doanh đồ đúc đồng quy mô lớn. Hiện Quang Hà trở thành nhà cung cấp và sản xuất đồ đồng thờ cúng hàng đầu Việt Nam và cả nước. Quý vị sẽ nhận được sự trợ giúp hoàn hảo nhất khi liên hệ với đơn vị này. Nên dùng bộ tam sự hay ngũ sự, hoa văn gì, hình thức khảm nạm nào, không gian thờ của bạn ra sao. Từ những thông tin này cơ sở đúc đồng Quang Hà sẽ tư vấn tốt nhất cho quý vị và các bạn.

Địa chỉ liên hệ của Quang Hà

dongmynghe.com.vn là website của đơn vị này. Hiện các thông tin liên hệ, hình ảnh sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ ở địa chỉ này. Quý vị có thể truy cập để xem mẫu mã bằng hình ảnh chụp thực tế. Giá thành các bạn cũng có thể chat trực tiếp hoặc liên hệ thông qua các thông tin ở website này. Mọi thắc mắc và nhu cầu của các bạn về đồ đồng thờ cúng các loại không đâu có thể phục vụ tốt hơn đồ đồng thờ cúng Quang Hà.

Các bộ phận cấu tạo nên lư đồng thờ cúng
Các bộ phận cấu tạo nên lư đồng thờ cúng

Tạm kết

Đỉnh đồng là phần trọng tâm trong mỗi không gian thờ. Đây được xem như là chuẩn để các vật dụng thờ cúng khác lấy kích thước và bài trí. Nếu quý vị vẫn chưa biết ý nghĩa về đỉnh đồng và đồ đồng thờ cúng. Có thể đọc tiếp các chuyên đề về đồ đồng thờ cúng của chúng tôi nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các sản phẩm vừa ý với mình nhất. Đồ đồng thờ cúng, đồ đồng mỹ nghệ, đúc chuông đồng, tượng phật… của Quang Hà luôn sẵn sàng để phục vụ quý vị.

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95%

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95% và được bán uy tín tại ricohhcm.vn. Liên hệ […]

Kinh nghiệm mua Juniper EX2300-48T, Juniper EX2300-48P vừa rẻ vừa tốt

Juniper EX2300-48T và Juniper EX2300-48P là tên dòng switch được sản xuất bởi Juniper (Hoa Kỳ). Trong hệ thống mạng, […]

Hướng dẫn cách chọn mua Ba chỉ heo đông lạnh ngon nhất

Mua thực phẩm đông lạnh để sử dụng được đánh giá có giá thành rẻ hơn và chất lượng vẫn […]