Các kiểu gương dán tường trang trí cầu thang nghệ thuật

thanhmark SẢN PHẨM

Sử dụng gương nghệ thuật trong trang trí nhà ở, được nhiều gia chủ ưa chuộng. Bởi sự phá cách mới lạ trong các thiết kế gương, tạo nên sự khác biệt trong không gian sinh sống. Gương dán tường được cắt theo yêu cầu, đáp ứng xu hướng và sở thích trang trí nội thất đa dạng của nhiều người. Thi công gương dán tường cho khu vực cầu thang với nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, đây là khu vực đặc biệt, việc lựa chọn gương cần cẩn trọng về lựa chọn loại gương, thiết kế thi công để mang lại giá trị không gian và thẩm mỹ đẹp cho khu vực cầu thang.

Gợi ý mẫu gương dán tường đẹp cho cầu thang nghệ thuật

Khu vực cầu thang là nơi lưu thông luồng không khí, tạo sự thống nhất cho toàn bộ không gian nhà ở, liên kết các tầng. Thiết kế cầu thang đẹp được đầu tư không kém phòng khách hay phong ngủ riêng tư. Sư dụng gương, kính dán tường để trang trí khu vực cầu thang là hoàn toàn có thể. Khi được thi công lắp đặt đúng cách, gương dán tường nghệ thuật sẽ mang lại năng lượng tốt, vượng khí cho gia chủ. Đồng thời mở rộng, tăng ánh sáng cho khu vực cầu thang tối.

  • Gương treo tường cho khu vực cầu thang là một gợi ý. Với thiết kế khung gương sáng tạo làm nổi bật mảng tường cầu thang lớn, khô khan. Gia chủ có thể lựa chọn thiết kế gương đơn giản hoặc cầu kỳ tùy theo chủ đề nội thất nhà ở, kiểu lan can cầu thang.
  • Gương dán tường được ưa chuộng hơn với nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, cách điệu làm nổi bật không gian. Các mẫu gương vuông, chữ nhật, tròn hay quả trám, hình lục giác… được kết hợp tạo nên sự phá cách mới lạ cho bức tường cầu thang khô cứng. Sử dụng các mẫu gương dán tường giúp không gian mở rộng hơn, tùy biến mang đến năng lượng dương khí và ánh sáng cho khu vực cầu thang di chuyển.

Lưu ý khi thi công gương dán tường khu vực cầu thang

Gương dán tường sử dụng trong thi công nội thất cần đạt tiêu chuẩn an toàn. Người dùng nên chọn loại gương cao cấp để thi công ốp tường, đảm bảo độ bền và giá trị thẩm mỹ cho các không gian quan trọng. Gương bỉ là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Bởi, đặc điểm hình ảnh rõ nét, chân thực, phản chiếu ánh sáng hiệu quả mở rộng không gian nhưng không gây lóa mắt. Đồng thời độ bền của gương bỉ vượt trội, chống chịu ăn mòn do tác động thời tiết và môi trường gây nấm mốc, oxi hóa làm hỏng gương.

Xác định thiết kế gương để giám sát kết quả sau thi công đúng yêu cầu thẩm mỹ. Gương cần được xử lý, mài vát cạnh đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, vệ sinh, đặc biệt với những mảng tường gương lớn.

Thi công tường gương cần kiểm tra chất lượng gương, quy trình thi công mà đơn vị thực hiện đưa ra. Đánh giá và giám sát trong suốt quá trình. Nghiệm thu gương tường, kiểm tra cẩn trọng các chi tiết và bản vẽ thiết kế để yêu cầu xử lý kịp thời nếu có sai sót.

Gương dán tường ứng dụng cho khu vực cầu thang sẽ mang đến hiệu ứng không gian, thiết kế mở rộng, tăng cường năng lượng và ánh sáng cho cầu thang lên xuống. Tuy nhiên, cần lựa chọn thiết kế phù hợp, sử dụng gương cao cấp để thi công lắp đặt an toàn. Người dùng cần lưu ý đến nguyên tắc phong thủy khi thi công mẫu gương trang trí cho cầu thang. Mọi thắc mắc về gương trang trí nghệ thuật, khách hàng có thể liên hệ tới Thủ đô Glass để được tư vấn hỗ trợ thiết kế phù hợp.

 

 

 

You May Also Like..

Tầm quan trọng của những chiếc phao cơ bách khoa thế hệ mới

Những chiếc phao cơ bách khoa giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong hệ thống cấp […]

Quà 20/10 độc đáo tặng mẹ thay cho lời nói “Con yêu mẹ nhiều”

Ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì để tặng mẹ chưa? Chắc chắn […]

TOP 10 Món Quà tặng bạn trai ngày Valentine độc đáo nhất

Một mùa Valentine nữa lại đến và đây là dịp mà các cặp đôi yêu nhau có thể trao cho […]