Chọn điều hòa 2 chiều nên chú trọng điều gì?

Chọn điều Hòa 2 Chiều Nên Chú Trọng điều Gì (2)

admin CÔNG NGHỆ

Điều hòa 2 chiều hiện nay đang thịnh hành. Sự tiện dụng và tối ưu không gian chính là lý do khiến chúng được sử dụng nhiều. Đặc biệt là 2 mùa nắng nóng và mưa lạnh tại Việt Nam phân biệt khá rõ ràng. Chúng tôi cung cấp một vài kinh nghiệm chọn điều hòa 2 chiều để các bạn có thêm nhiều tiêu chí khi chọn các dòng điều hòa đa năng này.

Chọn các loại điều hòa 2 chiều

Cũng giống như các loại điều hòa khác, điều hòa 2 chiều cũng có công nghệ Inverter và điều hòa 2 chiều thông thường. Inverter sẽ tiết kiệm điện năng hoàn hảo hơn nhưng giá thành lại cao hơn nhiều. Tuy nhiên, nhờ vì giá thành cao nên chúng cũng được tích hợp nhiều tính năng khác và có thiết kế hoàn hảo, tinh tế từ mặt nạ bên ngoài cho đến kết cấu bên trong.

Giá thành và chất lượng, tiết kiệm điện hay chỉ giá thành hoàn hảo, hoạt động tốt mà giá lại rẻ phù thuộc vào việc bạn chọn công nghệ Inverter hay thông thường. Vấn đề này tùy thuộc vào tài chính của quý vị. Công nghệ Inverter vẫn được lựa chọn nhiều hơn.

Công dụng của điều hòa 2 chiều

Ngoài làm lạnh và làm ấm là 2 chức năng chính thì bạn cũng nên chú trọng đến những chức năng phụ. Chẳng hạn như: tính năng cảm nhận luồng khí bằng cảm biến hồng ngoại, tính năng kết nối với điện thoại thông minh, kháng khuẩn, cân bằng độ ẩm, khử mùi, lọc phấn hoa… Đây là những không nghệ mà máy điều hòa không khí, máy lạnh các loại đang làm rất tốt và cập nhật tính năng vào mỗi sản phẩm. Chọn các tính năng này bạn sẽ sử dụng điều hòa lâu dài, tốt cho sức khỏe hơn.

Công suất của điều hòa 2 chiều

Từ 9.000, 12.000, 18.000, 24.000, 36.000 và 48.000 cho đến 60.000 BTU/h đều có cung cấp cho hạng mục điều hòa 2 chiều. Không nên lạm dụng việc chọn công suất lớn để sưởi ấm và làm lạnh nhanh. Cũng không nên tiết kiệm tiền bằng việc mua công suất thấp. Các bạn nên cân đối thể tích và diện tích không gian phòng muốn lắp điều hòa 2 chiều để có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Độ ồn của điều hòa khi hoạt động

Điều hòa 1 chiều hay 2 chiều thì độ ồn đều rất quan trọng. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Khi dùng điều hòa để thư giãn, ngủ hay làm việc mà tiếng kêu của chúng quá lớn, phát ra liên tục cũng không thể mang đến chất lượng tốt nhất. Bạn nên chú trọng đến vấn đề này nhiều hơn.

Các dòng điều hòa 2 chiều nổi tiếng

Điều hòa 2 chiều được cung cấp bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau. Các bạn có thể chọn các dòng điều hòa 2 chiều sau:

  • Điều hòa Midea MSMA-10HRN1 10.000 BTU 2 chiều
  • Điều hòa Electrolux Inverter ESV09HRK-A3 9.000 BTU 2 chiều
  • Điều hòa Mitsubishi Electric Inverter MSZ-HL25VA 9.000 BTU 2 chiều
  • Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9UKH-8 9.000 BTU 2 chiều
  • Điều hòa Daikin FTXV35QVMV 12.000 BTU 2 chiều
  • Điều hòa sumikura 2 chiều 12000btu

Điều hòa sumikura 2 chiều là dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều người tín nhiệm hiện nay. Đặc biệt bạn có thể chọn điều hòa sumikura aps/apo-120 1 chiều để mua với mức giá lý tưởng nhất. Chỉ 3,4 triệu bạn đã mua được điều hòa chất lượng cao, miễn phí lắp đặt và các phụ kiện đi kèm.

Cần tìm hiểu thêm thông tin về điều hòa sumikura aps/apo-120 có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu về điều hòa 2 chiều, các dòng sản phẩm và thương hiệu mà chúng tôi cung cấp ở trên đều được phân phối đầy đủ, hàng có sẵn, chính hãng và được bán với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

You May Also Like..

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95%

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95% và được bán uy tín tại ricohhcm.vn. Liên hệ […]

Kinh nghiệm mua Juniper EX2300-48T, Juniper EX2300-48P vừa rẻ vừa tốt

Juniper EX2300-48T và Juniper EX2300-48P là tên dòng switch được sản xuất bởi Juniper (Hoa Kỳ). Trong hệ thống mạng, […]

Có nên tự thay nắp lưng iPhone 11 Pro Max tại nhà?

iPhone 11 Pro Max được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng. Chinh phục biết bao tín […]