Chọn máy in siêu tốc để in thiệp cưới loại nào tốt

quintus95 CÔNG NGHỆ

Thiệp cưới là thứ không thể thiếu góp phần tạo nên hạnh phúc cho đôi bạn trẻ. Vì vậy đang được xem là một ngành nghề tạo thêm thu nhập cho mọi người, nhất là những người đang kinh doanh dịch vụ cưới hỏi, in ấn, photocopy. Và loại máy được sử dụng để in thiệp nhiều nhất là dòng máy in siêu tốc. Để có thể tìm được những loại máy in này phục vụ cho nhu cầu in thiệp cưới thì nên tham khảo nội dung dưới đây.

Cách chọn máy in siêu tốc để in thiệp cưới

Thị trường Máy in siêu tốc hiện nay rất phong phú và đa dạng từ chủng loại cho đến các chức năng. Để tìm một chiếc máy in thiệp cưới giá rẻ và đảm chất lượng của thiệp thì máy in cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc  thiệp cưới riso

– Độ phân giải thì nên chọn máy có độ phân giải từ 600dpi trở lên, vì từ mức này máy đã in ra được những tấm thiệp có độ sắc nét cao.

– Các thiệp đều không quá giấy A4 nên chỉ cần chọn mua và sử dụng máy in thiệp cưới siêu tốc có chuẩn này là phục vụ được tất cả mọi nhu cầu in thiệp cho khách.

– Nên trang bị thêm card in cho máy để những nội dung trên thiệp được thể hiện cân xứng và đồng đều nhau.

– Nên chọn mực in và master tốt để làm tăng độ mịn và nét chữ in được bắt mắt hơn.

Một số loại máy in siêu tốc tốt dùng in thiệp cưới đẹp và chất lượng

Mỗi một loại máy in đều có những ưu điểm khác nhau, vì vậy khi mua cần phải biết mục đích sử dụng chính là gì để chọn sản phẩm cho phù hợp. Một số loại máy in siêu tốc dưới đây sẽ là gợi ý hay muốn kinh doanh in thiệp cưới.

Máy in siêu tốc loại Riso RZ310

Đây là một trong những loại máy photocopy được ưu tiên chọn lựa đầu tiên của nhiều khách hàng nếu muốn kinh doanh chuyên về dịch vụ in thiệp cưới. Giá máy in thiệp cưới siêu tốc loại này có giá thành thấp, cùng với những đặc tính ưu việt như in được bản giấy A4 với độ phân giải 600 dpi và có hỗ trợ sẵn card in vi tính.

Kết quả hình ảnh cho Máy in siêu tốc loại Riso RZ310

Máy in siêu tốc loại Riso MZ730 2 Drum

Dòng máy này ngoài chức năng chiếc máy in thiệp cướinó còn được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như in hóa đơn, in sổ thu chi, in tài liệu học tập… Cũng giống như những dòng máy in chất lượng khác, máy được trang bị: card in vi tính, độ phân giải cao. Với khổ giấy in tối đa là B4, độ chính xác load giấy cao, có thể điều chỉnh để phù hợp với từng loại giấy trên máy in siêu tốc.

Hiện nay việc dùng máy in siêu tốc để in thiệp cưới rất phổ biến, hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu kỹ thêm về dòng sản phẩm này thì có thể truy cập vào đường link: http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/. Hoặc nếu muốn tham khảo các địa chỉ cung cấp máy in uy tín thì có thể xem thêm tại: http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/.

You May Also Like..

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95%

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95% và được bán uy tín tại ricohhcm.vn. Liên hệ […]

Kinh nghiệm mua Juniper EX2300-48T, Juniper EX2300-48P vừa rẻ vừa tốt

Juniper EX2300-48T và Juniper EX2300-48P là tên dòng switch được sản xuất bởi Juniper (Hoa Kỳ). Trong hệ thống mạng, […]

Có nên tự thay nắp lưng iPhone 11 Pro Max tại nhà?

iPhone 11 Pro Max được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng. Chinh phục biết bao tín […]