Khán giả lại phản ứng Next Top Model sau scandal cãi nhau như ở chợ

5c4feaf221.jpeg

admin THỜI TRANG

Tập 9 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 không chỉ là cuộc tranh biện gay gắt giữa 3 giám khảo mà còn gây nhiều quan niệm trái chiều về kết quả không loại thí sinh.

‘Mẹ chồng’ Lan Hương làm cho thí sinh next top phát hoảng
Không phục kết quả, thí sinh Next Top Model gắt gỏng bỏ về
Thí sinh ngất chết giấc chết giấc, rên la ở tập 7 Next Top Model

Thử thách thứ nhất trong tập 9 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017, mang đến cho tương đốin fake thử thách diễn xuất cùng với NSND Lan Hương và Host Trương Ngọc Ánh.

Thí sinh Cao Thiên Trang giành không thua trong thử thách diễn xuất.

Ở thử thách quay video hành động, Top 6 phải lấy 3 bước đà trên cao, bay xuống, tạo dáng trên không trung và đáp xuống 1 xe đang chuyển dịch. Ngoài thí sinh Cao Thiên Trang được giám khảo Nam Trung giám định có sự biểu đạt tương đối tốt, các thí sinh còn lại đều tương đối tệ. Vì vậy, BGK đã quy chế không loại bất kì 1 thí sinh nào cả và cũng không có thí sinh không thua nhất tuần.

Cao Thiên Trang được giám khảo Nam Trung giám định có phần biểu đạt tương đối tốt trong thử thách này.

Sau khi gây bức xúc với cảnh hiềm khích gượng nhẹ nhau và ném đồ ở các tập đầu làm cho tương đốin fake bức xúc, kết quả của tập 9 cũng làm cho tương đốin fake bức xúc. Họ cho rằng, quy chế không loại thí sinh không công bằng với các thí sinh đã bị loại ở những tập trước và rất thiệt thòi cho Cao Thiên Trang ngẫu nhiên được không thua nhất tuần.

vietnam's next top model, trương ngọc ánh, võ hoàng yến, nsnd lan hương

Ba giám khảo Next Top Model tranh biện gay gắt về kết quả.

Cao Thiên Trang có những biểu đạt tốt ở cả 2 thử thách nhưng cô lại không nhận được lời khen nào từ BGK. Chia sẻ với Cao Thiên Trang cho biết: “Tôi đang cảm thấy tương đối buồn. Trong ngày diễn ra thử thách, tôi đều nhận được nhiều lời khen trước những biểu đạt của mình. Tôi vẫn nghĩ rằng, ở phòng giám định và loại trừ, mình sẽ nhận được thêm 1 số lời khen từ BGK. Thế nhưng, sau khi xem lại tập bữa nay, tôi thấy mình không nhận được bất kỳ lời nhận xét nào hết. Chắc là do tôi không được may mắn.”

Với nghi vấn, trong chương trình, team Sang luôn có những màn tranh biện, biểu cảm kênh kiệu, điều này liệu có tác động đến kết quả chọn ra vô địch của cuộc thi không?

Cô cho biết: “Khi chúng tôi quy chế trở lại chương trình thì đã xác định rằng chẳng thể giành fakei vô địch. Vì vậy, chúng tôi phải nổi trội nhất. Còn đề cập đến việc đạo đức hay những thái độ kênh kiệu, thật ra thí sinh nào cũng có phút bốc đồng, không kiểm soát được bản thân không uốn ba tấc lưỡi và bị bản năng.

Team Sang lại có nhiều cái để đề cập vì ngay từ đầu, team Sáng đã biết trị giá mình đem đến cho chương trình sự kịch tính. Trong 1 cuộc thi, mình chẳng thể nhân nhượng vì fake định nhân nhượng thì đâu còn là đi thi nữa. Vẫn là bạn bè, vẫn có tính công bằng nhưng không được nhân nhượng.

Khi tương đốin fake xem trên TV, chẳng thể hiểu rõ nguyên cớ của nó. Một cuộc gượng nhẹ nhau đâu phải 1 phút rưỡi hay 2 phút, nó là 3, 4 tiếng đồng hồ. Khán fake sẽ không biết được tình hình và thí sinh ở chung với nhau đã chịu sức ép như thế nào. Khi biên tập, chỉ những cái cao trào nhất sẽ được cô đọng và đưa lên TV. Tôi nghĩ rằng, chẳng thể giám định đạo đức của chúng tôi mà chỉ chuẩn y 45 phút trên TV được. Tôi xin nhắc lại 1 lần nữa, tâm lý chúng tôi đến với cuộc thi là đã biết không được vô địch”.

Ngọc Quý

You May Also Like..

Kính 0 độ nữ giúp bảo vệ mắt như thế nào?

Chọn mua kính 0 độ là lựa chọn của nhiều người làm văn phòng, IT hay kế toán …hiện nay. […]

Chọn giày giúp tăng chiều cao cho nam cần lưu ý điều gì?

Giày giúp tăng chiều cao là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời, dành cho cánh mày râu có […]

Cẩn trọng khi mua boot nam cao cổ cho chàng nấm lùn

Những mẫu boot nam thời thượng luôn là niềm mơ ước với nhiều chàng trai, đặc biệt với đối tượng […]