Khóa học nấu Mì Quảng tại hocnauan.edu.vn

0587e5fc8a.jpeg

admin DU LỊCH - ẨM THỰC

Mì Quảng là một món ăn đặc sản được nhiều gia đình Việt yêu thích vì hương vị thơm ngon. Món ăn này hấp dẫn mọi người bởi sợi mì vàng ươm được chế biến với hương vị riêng biệt. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mì dai cùng nước dùng thơm ngon và các loại nhân ăn kèm đã góp phần tạo nên một món ăn đặc sắc. Để chế biến được món mì Quảng thơm ngon cho bữa ăn gia đình thêm đặc sắc thì không hề đơn giản. Do đó, việc bạn tham gia khóa học nấu Mì Quảng tại hocnauan.edu.vn là rất cần thiết để bạn trang bị các công thức chế biến món mì vừa ngon vừa đẹp mắt.

Lớp học nấu mì Quảng giúp chị em bổ sung thêm kỹ thuật nấu mì Quảng thơm ngon, hấp dẫn

Các đối tượng nên tham gia khóa học nấu mì Quảng

 • Các bà mẹ nội trợ muốn học nấu món mì Quảng để bữa cơm gia đình thêm phong phú và giúp gia đình gắn kết tình yêu thương với nhau.

 • Các bạn trẻ đam mê kinh doanh ẩm thực có nhu cầu mở quán mì Quảng để kinh doanh và phát triển sự nghiệp của mình. Hoặc chủ quán ăn, nhà hàng muốn bổ sung vào thực đơn trong quán món ăn mì Quảng để thu hút thực khách tới quán mình.

 • Các bạn nữ chuẩn bị lập gia đình muốn gây ấn tượng với ba mẹ chồng

 • Các bạn trẻ theo đuổi nghề đầu bếp chuyên nghiệp chuyên về các món đặc sản vùng miền.

Lớp học nấu mì Quảng giúp bạn trang bị những kiến thức gì?

 • Bạn sẽ được trang bị các kiến thức về nguồn gốc của các loại mì Quảng ngon tại nước ta. Chẳng hạn như mì Quảng gà, mì Quảng giò heo…

 • Được đội ngũ giảng viên dạy tận tình cách lựa chọn nguyên liệu nấu Mì Quảng tươi ngon và cách sơ chế nguyên liệu hiệu quả.

 • Học cách làm sợi mì Quảng có màu vàng tươi thơm ngon và dai cùng nước dùng trong veo, đậm đà

 • Học được công thức chế biến món mì Quảng sao cho thơm ngon và chuẩn vị.

 • Học cách chế biến các loại nhân tôm, thịt, ếch, gà… sao cho phù hợp với từng món Mì Quảng cùng kỹ thuật sử dụng dao chảo hiệu quả.

 • Học cách trình bày trang trí một tô mì Quảng hấp dẫn và đẹp mắt

 • Đối với những bạn trẻ có nhu cầu học nấu mì Quảng để mở quán sẽ được giảng viên giảng dạy kỹ năng vận hành bếp, cách lập kế hoạch kinh doanh cùng định lượng nguyên vật liệu để bán. Qua đó việc kinh doanh quán mì Quảng sẽ diễn ra thuận lợi và thành công hơn.

Đến với lớp học nấu mì Quảng tại HNAEdu, bạn sẽ được giảng viên chỉ dạy tận tình công thức chế biến món mì Quảng

Các hình thức lớp học nấu mì Quảng tại HNAEDu

Đến với khóa học nấu mì Quảng tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ để tự tin bước ra nghề hoặc mở quán kinh doanh hơn. Bạn có thể đăng ký tham gia học nấu mì Quảng theo yêu cầu 1 thầy 1 trò. Tại đây, bạn sẽ được giáo viên chỉ dạy tận tình công thức chế biến món mì Quảng mà bạn yêu cầu với thời gian linh động.

Còn đối với lớp nấu mì Quảng theo chuyên đề thì bạn sẽ được giảng viên chỉ dẫn và thực hành các loại mì Quàng khác nhau. Qua đó bạn sẽ nắm vững cách chế biến cũng như kỹ thuật trang trí từng món mì Quảng sao cho hấp dẫn và đẹp mắt.

Bài viết trên đã chia sẻ khóa học nấu mì Quảng tại hocnauan.edu.vn. Qua đó, nếu bạn đam mê món ăn đặc sản này, hãy lựa chọn lớp học thích hợp để có thể bổ sung thêm công thức chế biến món mì Quảng và làm phong phú bữa cơm gia đình nhà mình nhé!

You May Also Like..

toàn cảnh chùa Tam Chúc - Hà Nam

Những Điểm Tham Quan Không Nên Bỏ Qua Khi Đi Tour Tam Chúc 1 Ngày

Chùa Tam Chúc là công trình tâm linh nguy nga, bề thế nhất không chỉ của Việt Nam, mà còn […]

đền bà chúa Thác Bờ

Review Kinh Nghiệm Thuê Thuyền Tham Quan Tại Thác Bờ

Cứ vào dịp tết đến, xuân về, mỗi người con đất Việt lại tìm về những ngôi đền, chùa linh […]

đền bà chúa Thác Bờ

Nên Đến Du Lịch Thác Bờ Hòa Bình Vào Thời Gian Nào Thích Hợp?

Được ví là Vịnh Hạ Long của Tây Bắc, Thác Bờ Hòa Bình là một trong những địa điểm du […]