Lưu ý quan trọng khi chọn mua tranh đồng phong thủy treo nhà

thanhmark SẢN PHẨM

Trong quan niệm tâm linh của người Việt, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong không gian sống, nhà ở. Xây nhà chọn hướng, trang trí hay sắp xếp bố cục nhà cửa cũng cần tuân thủ những nguyên tắc phong thủy để mang lại may mắn, đón điềm lành, xua đuổi vận rủi cho gia chủ. Tranh đồng phong thủy được lựa chọn nhiều đều trang trí nội thất, mang lại may mắn cho chủ nhân. Các dòng tranh đa dạng, người dùng cần cân nhắc lựa chọn phù hợp để mang đến phong thủy tốt lành cho nhà ở. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi mua tranh đồng phong thủy để treo nhà phù hợp.

Tiêu chí quan trọng khi chọn mua tranh đồng phong thủy

Tranh đồng phong thủy được bài trí phổ biến ở nhiều không gian khác nhau. Các dòng tranh đồng đều được xây dựng dựa trên nguyên tắc phong thủy để mang đến ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Người dùng khi chọn mua tranh đồng cần lưu ý những tiêu chí dưới đây:

  • Chọn mua tranh phù hợp với vị trí treo tranh: phòng thờ cần sự trang nghiêm, phòng khác sẽ lựa chọn dễ dàng hơn nhưng cần lựa chọn theo tuổi gia chủ, phòng làm việc cũng cần dựa theo tuổi chủ nhân căn phòng, tạo sự thông thái, thanh lọc cho không gian.
  • Chọn tranh phong thủy có nội dung, ý nghĩa phong thủy thể hiện mong muốn của chủ nhân hoặc lời chúc tới người nhận. Chủ thể mang lại ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Hoặc không nên thiên về một yếu tố phong thủy nào cả, ưu tiên sự cân đối, phối hợp hài hòa của các nguyên tố.
  • Tranh đồng phong thủy chính hãng, từ các cơ sở chế tác tranh đồng uy tín có tay nghề cao để đảm bảo chất lượng, tinh tế trong đường nét chạm khắc.
  • Giá thành phải chăng cũng là yếu tố cần xem xét khi chọn mua tranh. Người dùng cần lưu ý lựa chọn dựa trên khả năng tài chính, chất liệu phù hợp, khổ tranh tương ứng với khi vực treo.

Gợi ý tranh đồng phong thủy cho không gian nhà

Tranh đồng phong thủy treo nhiều khu vực nhà ở: phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, hành lang, phòng thờ… Mỗi khu vực, gian phòng sẽ có lựa chọn tranh phù hợp. Một số gợi ý tranh phong thủy nổi bật:

  • Tranh đồng hoa sen – phù hợp với nhiều không gian nhà ở, mang lại may mắn, sự thanh tịnh, cân bằng vượng khí cho không gian.
  • Tranh đồng được xây dựng từ các điển tích cụ thể: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh bát mã, tranh cá chép chơi trăng… sẽ lựa chọn cho từng độ tuổi gia chủ, thường được treo ở phòng khách.
  • Tranh đồng tứ linh, tranh tứ bình… phù hợp cho nhiều người, mang đến may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ.
  • Tranh con giáp phong thủy lựa chọn theo gia chủ, sử dụng cho phòng ngủ riêng.

Tranh đồng phong thủy là phân khúc sản phẩm lớn, nhiều lựa chọn, đa dạng về nội dung. Tuy nhiên cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố, đặc trưng riêng của các gia đình mà chọn mua sản phẩm phù hợp cho không gian, vị trí bài trí. Đồ đồng hà nội đa dạng sẽ cung cấp nhiều lựa chọn về giá thành. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý đơn vị uy tín để lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong thủy gia đình, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Người chơi tranh quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn thiết kế tranh phù hợp theo yêu cầu.

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Tầm quan trọng của những chiếc phao cơ bách khoa thế hệ mới

Những chiếc phao cơ bách khoa giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong hệ thống cấp […]

Quà 20/10 độc đáo tặng mẹ thay cho lời nói “Con yêu mẹ nhiều”

Ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì để tặng mẹ chưa? Chắc chắn […]

TOP 10 Món Quà tặng bạn trai ngày Valentine độc đáo nhất

Một mùa Valentine nữa lại đến và đây là dịp mà các cặp đôi yêu nhau có thể trao cho […]