Trọn Bộ Chi Phí Du Lịch Đông Hưng – Trung Quốc 1 Ngày Gồm Những Gì? 

Toàn Cảnh Vân Đồn

admin DU LỊCH - ẨM THỰC

Đông Hưng là thành phố lớn tại Quảng Tây, Trung Quốc. Nơi đây được biết đến là một thành phố lưu giữ khá nhiều các công trình kiến trúc và các khu di tích có giá trị lịch sử. Khi tới nơi đây du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa dân gian và truyền thống địa phương thông qua các hoạt động như tham gia lễ hội, xem các tiết mục nghệ thuật truyền thống và thưởng thức ẩm thực địa phương. Ngoài ra còn được thưởng thức rất nhiều các món đặc sản vô cùng thơm ngon và đậm đà hương vị 

Nếu du khách chuẩn bị có chuyến đi tới Đông Hưng – Trung Quốc thì bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp các chi phí du khách cần chuẩn bị. Du khách hãy theo dõi để chủ động chuẩn bị kinh phí cho chuyến đi của mình nhé!

Chi phí từ Việt Nam sang Đông Hưng

các địa điểm tham quan tại Đông Hưng đều nằm khá gần nhau nên việc đi lại tham quan hầu như sẽ di chuyển đi bộ nên sẽ không mất chi phí gì cả. Tuy nhiên nếu du khách tham quan một số địa điểm nằm cách xa nhau như Tháp Vạn Xương, Trần Công Quán, Chợ Vạn Chúng,… Du khách có thể di chuyển bằng xe ôm hoặc xe taxi với chi phí di chuyển khoảng từ 5 – 10 tệ cho một thành viên, đổi ra tiền Việt sẽ hết khoảng 150k – 200k  tuỳ vào quãng đường di chuyển 

Check - in vân đồn

Chi phí làm sổ thông hành

Hiện nay việc làm sổ thông hành khá đơn giản du khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như ảnh chụp 4x6cm và căn cước công dân là đã có thể làm được sổ thông hành rồi. Đối với các du khách bản địa thì chi phí làm sổ thông hành sẽ giao động vào khoảng 250k còn đôi với các du khách từ tỉnh khác tới sẽ có mức giá khoảng 300k. Sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để cơ quan công an tại cửa khẩu làm hồ sơ nên trong thời gian này du khách có thể di chuyển tham quan dạo chơi tại Móng Cái.

Chi phí ăn uống và khám phá tại Đông Hưng

Tại Đông Hưng có rất nhiều hàng quán nên du khách không cần quá lo lắng về vấn đề ăn uống. Du khách có thể thưởng thức rất nhiều món ăn độc đáo từ các món ăn vặt cho tới các món đặc sản hấp dẫn. Các món ở đây đều được bán với giá rất phải chăng chỉ khoảng từ 5 – 10 tệ có những món ăn đặc sản thì sẽ có giá khoảng 15 – 18 tệ. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi du khách chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 17 tệ quy ra tiền Việt rơi vào khoảng 250k là đã có thể thưởng thức những món ăn độc đáo đến no căng bụng rồi. 

vân đồn

Tổng chi phí cho chuyến đi Đông Hưng – Trung Quốc

Để khám phá thành phố Đông Hưng xinh đẹp du khách du khách chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng đâu đó gần 1 triệu đồng cho chuyến đi của mình. Chi phí này đã bao gồm tất cả các chi phí làm sổ thông hành, phương tiện di chuyển tham quan và chi phí ăn uống. Tuy nhiên nếu du khách di chuyển theo tour trọn gói thì du khách còn tiết kiệm được thêm một số chi phí đáng kể.

Phía trên là tất tần tật các chi phí du lịch Đông Hưng – Trung Quốc mà chúng tôi tính toán được. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên hy vọng rằng du khách sẽ tính toán được chi phí hợp lý cho chuyến đi của mình nhé!

You May Also Like..

Quán Caffe đồi Vô Cực

Tất Tần Tật Chi Phí Du Lịch Quan Lạn Hè 2024

Một trong những điểm đặc biệt của Quan Lạn là vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ, với bãi biển cát […]

Du Lịch Minh Châu

Cập Nhật Giá Tour Du Lịch Biển 3 Ngày 2 Đêm 2024

Quan Lạn là một cái tên còn khá mới trên bản đồ du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây […]

Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì

Kinh Nghiệm Đặt Tour Khoang Xanh – Suối Tiên Trực Tuyến

Du lịch theo hình thức tour trọn gói đã và đang là một xu thế của toàn xã hội. Đặc […]