Vì sao mavic mini mới lại có sức hút lớn?

Vì Sao Mavic Mini Mới Lại Có Sức Hút Lớn.

admin CÔNG NGHỆ

Mavic nổi tiếng với chất lượng hình ảnh, video và khả năng bay ấn tượng trên thị trường. Mức giá các dòng mavic chuyên nghiệp đắt đỏ, khiến nhiều người không có cơ hội được trải nghiệm. DJI phát triển dòng Mavic mini thu nhỏ của mavic pro… với thiết kế không có nhiều thay đổi. Giá mavic mini rẻ hơn đến ½ so với các drone chuyên nghiệp. Mavic mini mới ra mắt cuối năm 2019, nhưng trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn để trải nghiệm. Đặc điểm của mavic mini có gì hấp dẫn người chơi công nghệ?

Điểm mạnh ấn tượng của mavic mini trong phân khúc tầm trung

Mavic mini là dòng flycam mini tầm trung, nhưng sở hữu những tính năng và cấu hình thực sự nổi bật. Mới ra đời cuối năm 2019, nhưng mavic mini tạo sức hút vô cùng lớn với người dùng công nghệ. Đặc điểm nổi bật của dòng mavic mini:

  • Thiết kế siêu nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng chiếc iphone 11, nằm gọn trong lòng bàn tay. DJI giữ nguyên đặc trưng gấp gọn, tiện lợi của các dòng mavic. Dễ dàng mang đi, bỏ túi tiện lợi, tháo lắp thiết bị nhanh chóng.
  • Động cơ không chổi than nổi bật cho dòng flycam mini. Thiết bị cất cánh và hạ cánh nhanh, chính xác, vận hành êm và nhẹ nhàng. Hiệu suất động cơ cao, giảm tiêu hao năng lượng. Tốc độ bay ở chế độ sport lên đến 13m/s, kháng gió tối đa 8m/s, tầm bay cao 500m và bán kính 4km.
  • Trang bị camera ấn tượng cho 1 flycam mini với độ phân giải 12mp, cảm biến CMOS lớn 1/2.3inch, quay phim chuyên nghiệp, video ngắn 2.7k. Cùng trang bị 3 trục gimbal ổn định khả năng quay vượt trội hơn nhiều dòng DJI mini trước đó.
  • Tính năng GPS và cảm biến bụng độ nhạy dưới 1m, cho phép nhận diện vật cản và bay an toàn. Mặc dù mavic mini bị lược bỏ chức năng active 2.0 tuy nhiên, thiết bị vẫn khá làm hài lòng người dùng khi bay.

Giá mavic mini chính hãng tại flycamvn

Mavic mini thuộc dòng mavic – flycam cá nhân chuyên nghiệp của DJI. Sản phẩm với thiết kế thu nhỏ, giảm lược khá nhiều, nhưng tính năng vẫn làm hài lòng những người chơi không chuyên với nhu cầu du lịch, dã ngoại và quay phim chất lượng.

Hiện nay, mavic mini được bán tại flycamvn với mức giá 9.5 triệu đồng, khá mềm cho những tính năng vượt trội của thiết bị, trong phân khúc flycam mini. Combo mavic mini với trang bị thêm các phụ kiện cần thiết sẽ có mức giá khoảng 11 triệu đồng. Giá mavic mini chỉ bằng ½ các dòng mavic chuyên nghiệp tầm trung. Chất lượng hình ảnh và khả năng bay được DJI tối ưu khiến chúng trở nên hấp dẫn với nhiều cá nhân yêu thích trải nghiệm Mavic hiện nay.

Tại flycamvn, người chơi sẽ được cam kết chất lượng, với đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng cùng các hỗ trợ đổi trả cực linh hoạt từ flycamvn. Phụ kiện mavic mini tại flycamvn đồng bộ, với mức giá ưu đãi sẽ là lựa chọn phù hợp tối ưu tài chính cho người chơi.

Với thiết kế thu nhỏ, mavic mini đáp ứng nhu cầu của người chơi không chuyên, cá nhân cho các chuyến du lịch. Cấu hình, thiết kế kỹ thuật chính là điểm mạnh thu hút nhiều người chơi. Khả năng bay ấn tượng, chụp ảnh chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với các flycam mini cùng loại. Thiết bị sẽ làm hài lòng người chơi với mức giá mềm hơn rất nhiều so với mavic chuyên nghiệp. Tại flycamvn.com, khách hàng sẽ được đảm bảo sản phẩm chính hãng và mức giá ưu đãi nhất.

You May Also Like..

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95%

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95% và được bán uy tín tại ricohhcm.vn. Liên hệ […]

Kinh nghiệm mua Juniper EX2300-48T, Juniper EX2300-48P vừa rẻ vừa tốt

Juniper EX2300-48T và Juniper EX2300-48P là tên dòng switch được sản xuất bởi Juniper (Hoa Kỳ). Trong hệ thống mạng, […]

Có nên tự thay nắp lưng iPhone 11 Pro Max tại nhà?

iPhone 11 Pro Max được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng. Chinh phục biết bao tín […]