5 Lưu ý không nên bỏ qua khi chọn dịch vụ bốc vác hàng hóa

admin DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc vác tại các bến xe, kho hàng hay văn phòng… hiện nay rất lớn. Cho nên nắm bắt điều này, có vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” đâu nhé. Do đó những lưu ý chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dich-vu-boc-xep-1.jpg

Lựa chọn đơn vị bốc vác uy tín

Tìm nhầm địa chỉ bốc vác uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hàng hóa, đồ đạc được vận chuyển nhanh chóng. Không những vậy còn không bị hỏng hay vỡ do cách đóng gói, vận chuyển sai sách… Do đó đứng trước nhiều đơn vị nhận bốc vác như hiện nay, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Chúng ta hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bốc vác lâu năm và được nhiều người lựa chọn.

Không quên ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ

Việc ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ là một trong những lưu ý quan trọng, bạn nhất định không nên bỏ qua. Việc đưa ra các điều khoản và trách nhiệm của hai bên sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề phát sinh không đáng có. Ngoài ra, còn yên tâm được đơn vị cung cấp dịch vụ đền bù. Nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán dịch vụ bốc vác

Để đảm bảo các tổn thất hay hỏng hóc có thể xảy ra do tìm nhầm địa chỉ bốc vác kém chất lượng. Trước khi thanh toán tiền dịch vụ, bạn cần kiểm tra lại hàng hóa. Trong tình trạng bị vỡ, hư hỏng do bên vận chuyển, bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Và tránh “tiền mất tật mang” nữa nhé. Đây là một trong những lưu ý rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua.

C:\Users\hp\Desktop\image2.jpg

Nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói

Thay vì bạn thuê bốc vác theo giờ hay ngày thì việc thuê dịch vụ bốc vác trọn gói sẽ tốt hơn. Bởi sử dụng dịch vụ trọn gói luôn đi cùng các chính sách ưu đãi hơn. Ngoài ra, chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Và quan trọng nhất là bạn không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh mới.

Tham khảo giá dịch vụ bốc vác tại một số đơn vị

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc vác hàng hóa theo yêu cầu. Cho nên, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc không phải lo lắng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi địa chỉ cung cấp dịch vụ đều có mức giá giống nhau đâu nhé. Vì thế để chọn được đơn vị bốc vác có mức giá tốt nhất thị trường. Bạn hãy đi khảo sát giá tại một số đơn vị cung cấp dịch vụ trước nhé.

Lựa chọn đơn vị bốc vác có đầy đủ phương tiện vận chuyển

Ngoài yêu cầu về sức khỏe thì phương tiện dùng để vận chuyển hàng hóa có vai trò rất quan trọng. Nó chính là một trong những yếu tố giúp bạn vận chuyển hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn nhất là các hàng hóa, đồ đạc nặng. Vì vậy đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay, bạn hãy đừng bỏ qua yếu tố này nhé. Tốt nhất, chúng ta nên ưu tiên các đơn vị có đầy đủ các phương tiện như xe nâng, xe kéo hay cẩu trục…

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn không còn gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị bốc vác uy tín nhất. Đồng thời tránh mất tiền oan, vì thuê nhầm địa chỉ cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp. Do đó những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đừng vội bỏ qua nhé. Hoặc nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Công ty CP chuyển nhà trọn gói Thành Hưng nhé. 

You May Also Like..

5 chất liệu in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 5 chất liệu in tem nhãn được sử dụng phổ biến hơn cả. Cùng Kiến An Phát […]

Có nên lắp đèn trợ sáng cho xe máy hay không?

Xe máy di chuyển đường dài, vào ban đêm sẽ rất nguy hiểm. Thiết kế hệ thống đèn pha thông […]

Cẩn trọng khi vận chuyển hàng nặng không gây chấn thương

Hàng hóa đa dạng kích thước, khối lượng và đặc trưng khác nhau. Yêu cầu đơn vị vận chuyển, người […]