Các lưu ý vàng khi tìm nơi thi công nhà tiền chế giá rẻ và uy tín

admin Xây dựng

Nhà tiền chế được biết đến như một giải pháp hữu hiệu của ngành xây dựng. Kiểu nhà này có thiết kế hiện đại, linh hoạt và có khả năng chống ẩm mốc cao. Tuy vậy, khi tìm nơi thi công nhà tiền chế giá rẻ, bạn cần lưu ý những vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Khi tìm nơi thi công nhà tiền chế giá rẻ, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Rà soát những đơn vị thi công nhà tiền chế gần nhất 

Bạn nên rà soát các đơn vị thi công nhà tiền chế gần khu vực mình sinh sống. Sau đó xem xét dịch vụ thi công của họ như thế nào và quy mô hoạt động ra sao để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. 

Bạn chớ chủ quan mà hãy dành chút ít thời gian tìm hiểu đơn vị thi công nhà tiền chế giá rẻ. Tham khảo nhiều thông tin của họ bởi nếu không lại vơ phải dịch vụ thi công chẳng ra hồn và ảnh hưởng xấu tới sự an toàn của mọi người. 

Quan tâm tới bảng giá thi công nhà tiền chế 

Giá thi công nhà tiền chế là yếu tố mà đơn vị Xây lắp Trường Giang khuyên bạn nên lưu ý. Theo đó, các bạn hãy tham khảo nhiều bảng báo giá dịch vụ thi công nhà từ nhiều đơn vị và tiến hành so sánh để chọn được phương án tốt nhất về giá. 

Ngoài ra, các bạn nên tỉnh táo trước những bảng báo giá thi công nhà tiền chế siêu rẻ. Vì liệu rằng giá thi công nhà thép rẻ thì chất lượng công trình có đảm bảo hay không? 

Bạn cần quan tâm tới bảng giá thi công nhà thép tiền chế

Quan tâm tới năng lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật quyết định rất lớn tới thời gian thi công và chất lượng công trình nhà tiền chế. Nên bạn hãy kiểm tra năng lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị thi công nhà tiền chế giá rẻ và uy tín thông qua chứng chỉ và tay nghề. 

Quan tâm tới hợp đồng thi công nhà tiền chế

Đây là một trong những vấn đề bạn cần chú ý khi thi công nhà tiền chế. Do đó, bạn hãy đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng thi công nhà thép tiền chế trước khi ký để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Hợp đồng thi công nhà tiền chế gồm các thông tin cơ bản sau: 

  • Thông tin của đơn vị thi công nhà tiền chế: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, tên người đại diện pháp luật, số tài khoản ngân hàng…
  • Thông tin của chủ đầu tư: tên, số CMND, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng. 
  • Nội dung thỏa thuận: Bên B nhận thi công nhà thép tiền chế cho bên A với thời gian cụ thể và đảm bảo đúng tiến độ. Còn bên A có trách nhiệm thanh toán phí dịch vụ thi công nhà tiền chế cho bên B.
  • Chất lượng nguyên vật liệu phải đảm bảo theo thỏa thuận của hai bên. 
  • Quy trình thi công nhà tiền chế giá rẻ gồm 3 giai đoạn, đó là thiết kế bản vẽ, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. 

Hợp đồng thi công nhà tiền chế cần thể hiện rõ quy trình và thời gian thi công

  • Thời gian thi công nhà tiền chế cần thể hiện cụ thể và đảm bảo đúng tiến độ. Quá thời hạn thi công lần đầu thì có thể thỏa thuận với bên A để gia hạn thêm. Tuy nhiên, nếu quá thời gian hạn gia hạn thêm thì bên B phải chịu khoản tiền phạt. 
  • Nghiệm thu thi công nhà tiền chế phải tuân thủ tiêu chuẩn TCVN 10307:2014. 
  • Phương thức thanh toán dịch vụ thi công nhà tiền chế và trách nhiệm của các bên cần được thể hiện rõ ràng. 

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý vàng khi tìm nơi thi công nhà tiền chế giá rẻ và uy tín. Hy vọng những thông tin này giúp bạn đặt được gói dịch vụ thi công nhà thép tiền chế chất lượng nhất. 

Trường hợp cần tư vấn về dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua nhakhungthep.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ thi công nhà tiền chế. Chẳng hạn như thi công nhà tiền chế cấp 4, nhà xưởng, nhà hàng, công trình công cộng…

You May Also Like..

Mách bạn địa chỉ xây thô uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

Xây nhà là một ngành đang trở nên giải quyết việc làm cho rất nhiều nhân công hiện nay. Với […]

Quy trình thi công gạch terrazzo cao cấp ốp tường nghệ thuật

Tường gạch thông thường được làm mới bằng các giải pháp thi công đặc biệt như: sơn trang trí, ốp […]

5 Lý do nên mua Quần áo mưa bộ tại Sanboo

Quần áo mưa bộ được nhiều người chọn mua để dùng nhất hiện nay. Với thiết kế riêng lẻ nên […]