Thiết kế không gian sân tượng độc đáo với sàn bê tông áp khuôn

admin Xây dựng

Sân thượng thường bị bỏ quên, ít tận dụng là không gian sống, sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, với sự phát triển của lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất đẹp, không gian sân thượng sẽ trở nên lý tưởng cho các thành viên gia đình sinh hoạt.

Thông thường, sân thượng sẽ là sàn bê tông đơn điệu hoặc lát gạch chống nóng. Giải pháp thi công bê tông áp khuôn mới sẽ là giải pháp cho gia chủ thiết kế không gian sân thượng độc đáo, tiện nghi và đa năng. Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn khi hoàn thiện không gian sân thượng nghệ thuật với bê tông áp khuôn mới mẻ.

Ưu điểm khi thi công bê tông áp khuôn cho sân thượng

Giải pháp bê tông nghệ thuật đang trở nên thịnh hành, được nhiều người lựa chọn cho nội thất và ngoại cảnh nhà ở. Bê tông được hoàn thiện với nhiều thiết kế, mẫu mã và yêu cầu kỹ thuật khác nhau tạo nên không gian ấn tượng, độc đáo. Thi công sàn bê tông áp khuôn cho khu vực sân thượng với nhiều lợi thế:

  • Thi công bê tông áp khuôn nghệ thuật vân giả gỗ, giả đá cổ… Với nhiều loại khuôn đa dạng, tạo hình theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Sàn sân thượng sẽ không còn đơn điệu mà trở nên nghệ thuật, cuốn hút hơn với mẫu bê tông áp khuôn đẹp.
  • Bê tông áp khuôn thay thế cho việc lát sàn đá, gỗ, vật liệu xây dựng khác… Chi phí thi công bê tông áp khuôn rẻ và bền bỉ hơn so với vật liệu lát sàn, nhờ kết cấu liền mạch.
  • Bê tông áp khuôn được xử lý bề mặt với khả năng chống nước, tăng cường chống thấm cho sân thượng. Thi công bê tông áp khuôn tăng khả năng chống nóng tuyệt vời cho tầng áp mái. Kết cấu bê tông bền bỉ, chắc chắn mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho gia chủ.

Thiết kế không gian sân thượng đẹp với bê tông áp khuôn nghệ thuật

Bê tông áp khuôn nghệ thuật sẽ làm mới không gian sân thượng cũ kỹ. Gia chủ có thể sáng tạo sân thượng cũ thành nơi sinh hoạt, trà chiều, thưởng trà, đọc sách của các thành viên… Sàn bê tông áp khuôn kết hợp với tường, vách bê tông nghệ thuật, tạo nên khuôn viên ấn tượng.

Gia chủ có thể decor không gian sân thượng theo nhiều phong cách khác nhau: vintage, cổ điển, đơn giả hay theo kiểu hoàng gia… Với bàn ghế gỗ, khu vực ngồi thưởng trà, bàn ăn BBQ ngoài trời.

Kết hợp cây xanh trên mái, tạo không gian xanh lý tưởng giữa khu vực đô thị chật chội.

Tùy theo diện tích sân thượng mà gia chủ chọn mẫu bê tông áp khuôn và màu sắc phù hợp, tạo sự thoáng đãng, hài hòa. Đồng thời phối cảnh, bài trí đồ nội thất vừa phải để tạo nơi sinh hoạt cho các thành viên.

Bê tông áp khuôn sẽ là giải pháp hoàn thiện sân thượng đẹp, nghệ thuật. Đồng thời, bê tông áp khuôn được xử lý chuẩn sẽ chống nóng, chống thấp tiêu chuẩn cho sàn. Xây dựng không gian sân thượng độc đáo với sàn, tường bê tông áp khuôn, kết hợp với tiểu cảnh, không gian xanh sẽ là nơi sinh hoạt lý tưởng cho gia đình. Vĩnh thái với nhiều công trình thi công bê tông áp khuôn tại https://terazo-granito-concrete.com/ bạn đọc có thể tham khảo mẫu bê tông nghệ thuật đẹp.

You May Also Like..

Mách bạn địa chỉ xây thô uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

Xây nhà là một ngành đang trở nên giải quyết việc làm cho rất nhiều nhân công hiện nay. Với […]

Quy trình thi công gạch terrazzo cao cấp ốp tường nghệ thuật

Tường gạch thông thường được làm mới bằng các giải pháp thi công đặc biệt như: sơn trang trí, ốp […]

5 Lý do nên mua Quần áo mưa bộ tại Sanboo

Quần áo mưa bộ được nhiều người chọn mua để dùng nhất hiện nay. Với thiết kế riêng lẻ nên […]