Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng

Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng

admin DỊCH VỤ SEO, MARKETING ONLINE

Thuật toán google có nhiều thay đổi, tối ưu onpage trở thành giải pháp hiệu quả cho chiến lược SEO top. Tuy nhiên, SEO offpage vẫn đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng website. Những backlink chất lượng là giải pháp tăng thứ hạng bền vững, an toàn, tạo sự khác biệt với website đối thủ. Xây dựng backlink chất lượng cần hệ thống website vệ tính đáp ứng đủ yêu cầu và các yếu tố SEO. Giải pháp nhanh là mua backlink chất lượng với hệ thống website có sẵn. Nhưng các đơn vị với ngân sách hẹp có thể tự tạo website vệ tinh để xây dựng hệ thống backlink chất lượng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Web Đồng Nai

Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng
Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng

Tự xây dựng hệ thống website vệ tinh cho chiến lược backlink

Hệ thống backlink được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố. Chất lượng backlink được quyết định nhiều bởi website đặt link hay bài viết. Tùy theo chiến lược backlink của mỗi người mà hệ thống backlink sẽ khác nhau. Các SEOer có thể lựa chọn backlink từ dịch vụ bán guest post, sử dụng web PBN, website 2.0…

  • Các đơn vị có thể dễ dàng tạo dựng hệ thống website vệ tinh đơn giản với các nền tảng có sẵn. SEOer có thể lựa chọn nền tảng website vệ tinh có sẵn như: wordpress, blog.com, blogger.com, weebly.com, xây dựng web với mã nguồn wp hoặc sử dụng nền các web PBN với domain cũ.
  • Mua hosting mới, thiết kế giao diện và theme thủ công, tối ưu onpage và lên chiến lược xây dựng nội dung website, thiết lập sitemap – internal link… Bắt đầu xây dựng nội dung website với các bài viết mới, tối thiểu 5 bài chất lượng, không cần dài nhưng cần chính xác. Sau 1 tháng tiến hành đặt backlink và bổ sung bài viết chứa backlink đến trang web chính.
  • Lựa chọn mô hình backlink: mô hình backlink hình sao, mô hình kim tự tháp, mô hình bánh xe… cho chiến lược SEO an toàn, thì mô hình kim tự tháp đa tầng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, tiếp đế là mô hình bánh xe và cuối cùng là mô hình hình sao.

Tiêu chí chọn website vệ tinh cho backlink chất lượng

Website vệ tinh đặt backlink quan trọng để tạo nên chất lượng backlink. Yêu cầu backlink chất lượng cần đặt ở các wbeiste uy tín, đáp ứng yêu cầu của công cụ tìm kiếm. Các thuật toán sẽ thu thập thông tin website vệ tinh, đanh giá mức độ uy tín của backlink, từ đó chấm điểm thứ hạng trang web mà link trỏ về. Do vây, nếu backlink đặt ở những website kém chất lượng sẽ làm giảm thứ hạng web, mất uy tín, ảnh hưởng đến toàn bộ chiến lược SEO.

Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng
Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng

Yêu cầu lựa chọn website uy tín để đặt backlink:

  • Website uy tín của chính phủ hay tổ chức giáo dục uy tín, với domain được đầu tư.
  • Website có các chỉ số PA, DA, TF, CF cao > 20, chỉ số pagerank cao.
  • Website trong cùng lĩnh vực hoặc có liên quan, domain tương đồng, với nội dung chất lượng, lượng truy cập lớn.
  • Website không bị thuật toán goole penguin phạt trong thời gian gần.

Ngoài nguồn đi backlink từ guest post, SEOer có thể lấy backlink từ các diễn đàn uy tín, lâu năm, sạch, backlink PBN, backlink báo, backlink mạng xã hội (facebook, youtube…), comment bài viết, chữ ký, backlink email… Lưu ý tối ưu tỉ lệ backlink dofollow và nofollow phù hợp để có lượng traffic tự nhiên, chất lượng cho trang web.

Backlink được đặt ở những diễn đàn, website chất lượng sẽ được chấm điểm tốt, đánh giá cao mang đến thứ hạng cho trang web ổn định, bền vững. Các SEOer có thể đầu tư xây dựng hệ thống site vệ tính tùy theo nhân lực và ngân sách. Tuy nhiên, với nhiều đơn vị thời gian để các site có hiệu quả sẽ rất lâu, giảm tính cạnh tranh, mất khách hàng… Sử dụng dịch vụ guest post uy tín với các backlink chất lượng được đặt ở những site vệ tinh đáng tin cậy sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

You May Also Like..

Nên chọn dịch vụ Marketing nào? Chọn dịch vụ SEO từ khóa hay không?

Dịch vụ Marketing được nhắc đến như 1 trong những hoạt động tối quan trọng trong kinh doanh cũng như bán […]

Thiết kế website spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và chuẩn seo

Website spa – thẩm mỹ viện là cầu nối giữa nhà cung cấp dịch vụ spa và khách hàng. Từ […]

Xây dựng liên kết hiệu quả tốt nhất cho làm SEO Web

Có không ít cơ hội để xây dựng mối quan hệ mới. Bạn nên mở đầu với cộng đồng thích hợp tác động đến: diễn đàn, blog hoặc Các nhóm xã […]