Thiết kế website spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và chuẩn seo

admin MARKETING ONLINE

Website spa – thẩm mỹ viện là cầu nối giữa nhà cung cấp dịch vụ spa và khách hàng. Từ đó giúp khách hàng nắm rõ những thông tin về dịch vụ spa một cách nhanh chóng. Tuy vậy, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực spa đã biết các module cần có khi thiết kế website của mình chưa? 

Hãy cùng https://light.com.vn tìm hiểu những module cần có khi thiết kế website spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website spa là cầu nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng

Thiết kế website spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Thiết kế website spa đẹp và chuyên nghiệp cần đáp ứng tốt các tiêu chí sau: 

 • Có giao diện website đẹp và thu hút để giúp giữ chân khách hàng xem lâu hơn ở web. Ngoài ra, website ấn tượng còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và quảng bá thương hiệu hiệu quả. 
 • Có bố cục khoa học, rõ ràng và yếu tố màu sắc, hình ảnh cũng cần được quan tâm để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi lướt web.
 • Thiết kế website spa có sự tương thích với thiết bị di động để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. 
 • Thiết kế website spa có tốc độ tải trang nhanh để không làm gián đoạn quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng. 
 • Thiết kế website tích hợp chức năng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… để dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và lan toả thương hiệu hiệu quả. 
 • Thiết kế website spa chuẩn SEO để giúp web thân thiện với Google và dễ lên TOP hơn. 

Thiết kế website spa có tốc độ tải trang nhanh và chuẩn SEO

Các module cần có khi thiết kế website spa chuyên nghiệp 

Một mẫu thiết kế website spa chuyên nghiệp và chất lượng gồm những chức năng cơ bản nào đang là câu hỏi chung của nhiều người. Thấu hiểu nỗi băn khoăn này, hôm nay, https://light.com.vn sẽ chia sẻ những module cần có khi thiết kế website spa chất lượng để bạn có thể tham khảo nhé!

 • Trang chủ: Website spa có trang chủ cần được thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng. Đồng thời, nó cần thể hiện những thông tin cơ bản nhất về spa để khách hàng có thể nắm rõ. 
 • Giới thiệu spa: Đây là chức năng cung cấp thông tin giới thiệu về spa như địa chỉ, ngày cấp phép, giám đốc công ty, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên… Qua đó tạo niềm tin cho khách hàng và giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. 
 • Module cung cấp sản phẩm: Bạn cần xây dựng website có các chuyên mục được phân loại rõ ràng theo từng loại như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…
 • Module cung cấp dịch vụ: là nơi giới thiệu dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm spa. Các gói dịch vụ được phân loại dựa theo nhu cầu của khách hàng như chăm sóc da, tiêu mỡ giảm cân…
 • Module tin tức: là nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực spa cùng các hoạt động gần nhất của trung tâm này. 

Module tin tức là một trong những chức năng khi thiết kế website spa

 • Hỗ trợ online: là chức năng chat, tư vấn online nhằm giúp khách hàng có thể kết nối với trung tâm spa. Ngoài ra, chức năng này còn có form mẫu điền thông tin khi khách hàng cần sự hỗ trợ. 
 • Thông tin liên hệ: như số điện thoại, trang web… để giúp khách hàng tiện trong việc liên hệ tới trung tâm spa hơn.

Trên đây đã chia sẻ các module cần có khi thiết kế website spa chuyên nghiệp. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói thiết kế website spa có giao diện thân thiện và đầy đủ chức năng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://light.com.vn

Trải qua 5 năm hoạt động cùng quy trình làm việc khoa học, Light tự tin sẽ mang tới cho bạn gói thiết kế website ấn tượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói thiết kế website theo công nghệ AI siêu thông minh và chuẩn SEO. Và để hiểu rõ hơn về gói này, bạn hãy truy cập vào https://light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!

You May Also Like..

Nên chọn dịch vụ Marketing nào? Chọn dịch vụ SEO từ khóa hay không?

Dịch vụ Marketing được nhắc đến như 1 trong những hoạt động tối quan trọng trong kinh doanh cũng như bán […]

Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng

Cách tự tạo website vệ tinh hiệu quả cho backlink chất lượng

Thuật toán google có nhiều thay đổi, tối ưu onpage trở thành giải pháp hiệu quả cho chiến lược SEO […]

Lợi ích của SEO vì sao SEO Vietnam phát triển?

Có thể bài viết này không thực sự cần thiết nếu bạn đã biết về SEO và thấy SEO Vietnam là […]