Lợi ích của SEO vì sao SEO Vietnam phát triển?

admin DỊCH VỤ SEO, MARKETING ONLINE

Có thể bài viết này không thực sự cần thiết nếu bạn đã biết về SEO và thấy SEO Vietnam là cần thiết, nếu bạn đang tìm người SEO hoặc đang làm SEO thì cũng không nhất thiết phải đọc những dòng viết tiếp theo này. Tuy nhiên nếu bạn từng nghe có người nói bạn nên biết 1 chút về SEO hoặc khuyên bạn nên tìm cách SEO web của mình đi thì có lẽ những chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích đấy.

Bạn sẽ hiểu hơn 1 chút lợi ích của việc SEO và biết vì sao nên SEO, từ đó cũng phần nào đưa ra được cho mình câu trả lời giải thích vì sao lĩnh vực này ngày càng phát triển, các SEO agency in Vietnam ngày càng được trọng dụng và có đất dụng võ nhiều hơn…

SEO khái niệm không còn xa lạ

Vô cùng chính xác: SEO không còn là khái niệm xa lạ trong thời đại ngày nay. SEO với cách đọc “Việt ngữ” có thể bị 1 vài người nhầm với từ “Sales” (nhân viên kinh doanh, bán hàng) hay CEO (Giám đốc điều hành – 1 chức vụ trong công ty lớn) nhưng dân kinh doanh sở hữu website bán hàng ngày nay không hề lạ lẫm với SEO như cách đây chục năm.

Dù rất nhiều nơi đã giải nghĩa nhưng để những bạn quan tâm dễ tiếp cận, bài viết này vẫn sẽ 1 lần nữa nhắc lại về khái niệm của SEO. SEO là viết tắt chữ cái đầu tiên của 3 từ trong cụm từ tiếng Anh “Search Engine Optimization”. Trong đó từ “Optimization” có nghĩa là “tối ưu hoá”; còn “Search Engine” là “công cụ tìm kiếm”. Công cụ tìm kiếm ở đây có thể được hiểu là các trang tìm kiếm trên mạng tiêu biểu nhất là Google, Yahoo, Bing, …

Việc “tối ưu hoá” của SEO giúp cho website nằm vị trí cao trong trang tìm kiếm khi người dùng gõ từ tìm kiếm liên quan đến website của bạn.

SEO Vietnam có còn cần thiết?

Ví dụ web của bạn là 1 trang giới thiệu về nhà hàng, bạn muốn nhiều khách có nhu cầu đi ăn, đặt bàn đến xem website của mình và đặt bàn qua đó việc SEO cần tối ưu và đưa các bài viết, trang tin có từ khóa liên quan đến món ăn, nhà hàng, nhu cầu lên vị trí cao. Trong trường hợp này digital marketing agency in Vietnam đối với khách hàng dùng tiếng Việt sẽ gõ các từ như “nhà hàng đặt tiệc”, “đặt tiệc ngon”, “nhà hàng giá rẻ ở quận xxxxx” … để tham khảo địa điểm ăn.

Nếu SEO tốt những từ như trên trong web thì khách hàng sẽ thấy bạn website của bạn được công cụ tìm kiếm hiện về kết quả. Họ sẽ vào xem và có thể quyết định đặt bàn.

Như vậy, hơn lúc nào, SEO Vietnam đã – đang ngày càng cần thiết. Ngày nay khách hàng thích online để tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ, mua sắm, … hơn các hình thức quảng cáo tiếp thị, marketing truyền thống. Phát tờ rơi, bật loa, phát quảng cáo, … là không đủ để tiếp cận đến khách hàng.

SEO là 1 cách tự nhiên đánh giúp bạn tiếp cận đến những khách hàng đang có nhu cầu với sản phẩm của mình. Tiếp cận được càng nhiều người thì khả năng bán được nhiều hàng càng tăng. Có thể nói nhu cầu tăng chính là lí do giải thích vì sao SEO Vietnam phát triển. Nếu chưa SEO thì có thể bạn đang tự khiến cho việc làm ăn kinh doanh của mình chậm hơn, kém hiệu quả hơn so với những đối thủ khác có web thuộc TOP đầu tìm kiếm rồi đấy!

You May Also Like..

Nên chọn dịch vụ Marketing nào? Chọn dịch vụ SEO từ khóa hay không?

Dịch vụ Marketing được nhắc đến như 1 trong những hoạt động tối quan trọng trong kinh doanh cũng như bán […]

Thiết kế website spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và chuẩn seo

Website spa – thẩm mỹ viện là cầu nối giữa nhà cung cấp dịch vụ spa và khách hàng. Từ […]

Xây dựng liên kết hiệu quả tốt nhất cho làm SEO Web

Có không ít cơ hội để xây dựng mối quan hệ mới. Bạn nên mở đầu với cộng đồng thích hợp tác động đến: diễn đàn, blog hoặc Các nhóm xã […]