Giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng bao nhiêu?

admin BẤT ĐỘNG SẢN

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành được biết đến là quy hoạch nghĩa trang công viên 5 sao đặc biệt thu hút. Vậy muốn đầu tư đất nghĩa trang tại đây, tham khảo thử giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng bao nhiêu?

Tại sao nên chọn đầu tư đất nghĩa trang tại Vĩnh Hằng

Nghĩa trang Vĩnh Hằng được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, xây dựng hệ thống công viên nghĩa trang theo chuẩn quốc tế, thiết kế hài hòa với không gian và phong tục tập quán người Việt, hoạt động với uy tín cao, cái tâm trân thành và trân trọng những người đã khuất.

Trên diện tích 79 ha, quy hoạch công viên cây xanh chiếm diện tích lớn, tạo cho công viên Vĩnh Hằng Long Thành phong thủy hữu tình, bên cạnh đó là vùng đất ngũ sắc đậm sinh khí đất trời, long mạch âm yên, mang lại giá trị hậu gia vượng thế, tạo niềm tin vững chắc và sự nối kết mạnh mẽ giữa người đã khuất và con cháu trong họ tộc.

Chọn đất nghĩa trang đẹp, chọn công viên Vĩnh Hằng Long Thành
Chọn đất nghĩa trang đẹp, chọn công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Chọn đất nghĩa trang an nghỉ tại công viên Vĩnh Hằng, người đã khuất được chăm sóc mộ phần kỹ lưỡng, có chư tăng thiền định và cầu siêu mỗi ngày, có bảo vệ 24/7, thuận tiện cho người thân thăm viếng, hành hương, lễ chùa…

Đặc biệt, nếu là đầu tư đất nghĩa trang đẹp cho hộ gia đình hay cho gia tộc, chọn dịch vụ khu mộ gia đình hay lăng mộ gia tộc của công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng, để thụ hương phong thủy, sinh khí, long mạch tuyệt vời của vùng đất linh thiêng này.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần hàng ngày, dịch vụ chuẩn bị cho việc an táng, lễ giỗ, cầu siêu… sẽ hỗ trợ người thân của các mộ phần cách hoàn hảo nhất cho việc chăm sóc mộ phần, bảo vệ ngôi nhà cuối cùng và ngàn đời của người đã khuất.

Giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng bao nhiêu

Muốn tìm đất nghĩa trang giá rẻ tại công viên Vĩnh Hằng, hãy liên hệ với ban quản lý công viên nghĩa trang để được tư vấn chọn gói dịch vụ và báo giá chi tiết với hotline liên hệ 0933.44.6768.

Đất nghĩa trang tại Vĩnh Hằng đang triển khai chương trình ưu đãi kéo dài đến hết 31/12/2019, khi khách hàng liên hệ chọn mua đất nghĩa trang với sản phẩm được chọn nhiều nhất sẽ được giảm đến 70 triệu đồng với chất lượng dịch vụ không đổi.

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\1572422903-banner-skcn-29102019---BN.jpg

Ưu đãi lớn cho đất nghĩa trang giá rẻ tại công viên Vĩnh Hằng

Mộ phần xây dựng nơi đất nghĩa trang Vĩnh Hằng được quy hoạch theo các khu vực độc lập, thiết kế kiểu dáng hiện đại, hài hòa, phần kim tĩnh được bê tông hóa chắc chắn trường tồn, sinh thái và cảnh quan xung quanh luôn được chăm chút.

Có thể nói, nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng là nghĩa trang lớn nhất Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ phục vụ cho việc an táng, chăm sóc và bảo dưỡng mộ phần, mang lại giá trị nhân văn cao, giá trị tinh thần lớn cho cả người đã khuất và thân nhân.

Muốn đầu tư đất nghĩa trang đẹp, tham khảo ngay giá đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng và đăng ký sớm đễ nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

You May Also Like..

Cập nhật giá dự án nhà phố Takara Residence Chánh Nghĩa mới nhất

Công ty Thành Nguyên đang triển khai dự án Takara Residence Chánh Nghĩa và thu hút rất nhiều người. Bởi đây là […]

Nhân sự chính là “chìa khóa” giúp MCC Group phát triển

MCC Group dưới sự lãnh đạo của ông Phan Thanh Dũng ngày càng khẳng định vị trí của mình trên […]

Khả năng đầu tư tại dự án City Gate 2 – căn hộ Diamond Riverside

Có nên đầu tư tại các căn hộ Diamond Riverside hay không là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Đồng […]