Tìm hiểu những dự án sắp triển khai của Khang Điền

admin BẤT ĐỘNG SẢN

Khang Điền là một chủ đầu tư đã triển khai rất nhiều những dự án khác nhau và được nhiều người dân lựa chọn đánh giá cao. Trong thời gian tới đây chủ đầu tư dự án cho ra mắt một số dự án khác nhau. Vậy, dự án sắp triển khai của Khang Điền là những dự án nào? Mọi thông tin sẽ có trong chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Có rất nhiều các dự án bất động sản mà chủ đầu tư Khang Điền đang triển khai
Có rất nhiều các dự án bất động sản mà chủ đầu tư Khang Điền đang triển khai

Dự án Lovera Vista Khang Điền – Bình Chánh

Dự án Lover Vista Khang Điền cũng là một trong những dự án đã được phê duyệt  quy hoạch và chuẩn bị thi công. Dự án được chủ đầu tư xây dựng trên địa bàn xã Phong Phú – Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án với diện tích 1,8ha lên tới 1310 căn  hộ trong đó có 15 căn Duplex có diện tích từ 1-3 phòng ngủ. Dự án đang trong quá trình thi công  nhưng đã bán được tới hơn 95% sản phẩm.

Dự án thành phố xanh tại Phú Hữu

Một trong những dự án được lựa chọn hàng đầu hiện nay đó chính là dự  án thành phố  xanh Phú Hữu.  Dự án với địa chỉ tại phường Phú Hữu, quận 9 – TPHCM. Với tổng diện tích lên tới 4.3ha với 180 căn nhà phố liền kề cùng biệt thự đem đến cho người dân một  cuộc sống trong lành, hoàn hảo nhất. Cho đến  hiện nây dự ấn đã hoàn thiện xây dựng hạ tầng.

Dự án Bình Trưng Khang Điền quận 2

Một trong những dự án sắp triển khai của Khang Điền được mọi người lựa chọn đó chính là Dự án tại Bình Trưng quận 2. Với vị trí tại phường Bình Trưng Đông quận 2, thành phố HCM. với diện tích lên tới 5,8 ha và dự kiến sẽ được mở rộng hơn. Với hơn 159 căn nhà liền kề vườn và biệt thự cao cấp.

Dự án KDC Bình Hưng 11A – Bình Chánh

Các dự án đều đang được dần hoàn thành với nhiều ưu điểm vượt trội
Các dự án đều đang được dần hoàn thành với nhiều ưu điểm vượt trội

Dự án tiếp theo đó chính là dự án KDC Bình Hưng 11A có vị trí tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố HCM với diện tích 17.5ha với các sản phẩm là biệt thự, nhà phố liền kề và căn hộ. Đây là dự án đang hoàn thiện về mặt pháp lý.

Dự án KDC Phong Phú 2  – Bình Chánh

Một dự án sắp triển khai của Khang Điền đó chính là Phong Phú 2 – Bình Chánh. Dự án có vị trí tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh -TPHCM với diện tích 132ha với các sản phẩm là biệt thự, nhà phố liền kề, căn hộ. Đây cũng là dự án đang hoàn thiện về mặt pháp lý dự án.

Trên đó là những dự án sắp triển khai của Khang Điền. Đây chính là những dự án cao cấp phục vụ những người muốn tìm kiếm những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về dự án đồng thời có thể tìm hiểu kỹ hơn về căn hộ The Privia được nhiều người dân quan tâm.

You May Also Like..

Pháp lý Merryland Quy Nhơn ra sao bạn có biết?

Một trong những dự án bất động sản trọng điểm đang được tỉnh Bình Định chú trọng đầu tư và […]

Đánh giá nhận định đầu tư khu đô thị dự án TGC Quận 2

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2, sở hữu […]

Cập nhật giá dự án nhà phố Takara Residence Chánh Nghĩa mới nhất

Công ty Thành Nguyên đang triển khai dự án Takara Residence Chánh Nghĩa và thu hút rất nhiều người. Bởi đây là […]