Hướng dẫn di chuyển đến Sầm Sơn từ Hà Nội

admin DU LỊCH - ẨM THỰC

Nếu như bạn đang có dự định đến du lịch biển Sầm Sơn từ Hà Nội. Thế nhưng lại không biết di chuyển như thế nào cho phù hợp? Khoáng cách từ Hà Nội đến Sầm Sơn là bao xa? Di chuyển bằng phương tiện nào? Bài viết dưới đây chúng mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn di chuyển đến Sầm Sơn nhé! Cùng theo chân chúng mình khám phá ngay nào! 

Du lịch bãi biển Sầm Sơn - Điểm đến hấp dẫn cho những người yêu biển

1, Biển Sầm Sơn cách Hà Nội bao xa? 

Kinh nghiệm đi tour du lịch Sầm Sơn cho biết, tính từ trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 180km. Thời gian di chuyển đến Sầm Sơn nhiều hay ít còn tùy thuộc vào từng phương tiện mà bạn lựa chọn. Nhưng khoảng thời gian tối thiểu bạn cần di chuyển là khoảng hơn 3h đồng hồ. 

Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển theo 2 hướng đến Sầm Sơn: Cao tốc 01 – QL 10 và hướng cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ – Ninh Bình – QL10. 

2, Di chuyển bằng phương tiện gì đến Sầm Sơn? 

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau tùy theo nhu cầu của từng du khách. Dưới đây là một số chi tiết mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình nhé! 

+ Di chuyển bằng các phương tiện cá nhân 

Cách Hà Nội không xa, nên cũng dễ dàng và khá thuận tiện cho việc di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như: xe máy hoặc ô tô. Nếu như bạn không chắc chắn hoặc không nắm rõ về đường di chuyển có thể tra google để được chỉ đường rõ nhất nhé! 

Di chuyển đến Sầm Sơn dù là phương tiện gì bạn cũng nên tuân thủ luật lệ giao thông để đảm bảo an toàn một cách tối đa cho việc di chuyển nhé! Đặc biệt đừng quên kiểm tra chất lượng xe và đổ xăng để tránh gặp phải những tình huống xấu gây ảnh hưởng cho chuyến du lịch của bạn nhé! 

+ Di chuyển bằng xe khách 

Nếu bạn không muốn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách từ Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng bắt các xe khách đi Sầm Sơn tại các bến xe: Nước Ngầm, Mỹ Đình, Giáp Bát,… Giá vé xe khách đi Sầm Sơn: 120k – 150k/người/chiều. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe: 

– Nhà xe Hải Hạnh

Sđt: 0237 3822 426

– Nhà xe Thắng Thanh

Sđt: 0237 3504 222

–  Nhà xe Vĩnh Quang Limousine 

Sđt: 0889.232.323

– Nhà xe Tuân Yến

Sđt: 091 278 75 36

Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa | Proship.vn

+ Di chuyển bằng máy bay 

Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển bằng xe máy đến sân bay Thọ Xuân – Thanh Hóa. Sau đó di chuyển đến bằng xe khách, taxi hoặc xe ôm đến biển Sầm Sơn. Giá vé máy bay dao động từ 300k – 1000k/người/chiều tùy vào thời điểm bạn mua vé. 

+ Di chuyển bằng tàu hỏa 

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tham quan, khám phá khung cảnh tuyệt đẹp của non nước Việt Nam. Thì bạn cũng có thể lựa chọn d chuyển bằng tàu hỏa từ ga Hà Nội – ga Thanh Hóa với mức giá 70k – 180k/người/chiều. Đến ga Thanh Hóa, bạn cũng có thể di chuyển bằng xe bus, taxi hoặc xe ôm đến biển Sầm Sơn nhé! 

3, Tổng kết

Trên đây là một số cách di chuyển từ Hà Nội – Sầm Sơn mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển đến du lịch Sầm Sơn. 

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn lo lắng quá nhiều các dịch vụ tiện ích cũng như di chuyển như thế nào đến Sầm Sơn. Hãy liên hệ https://tour.pro.vn/ha-noi-sam-son-ha-noi để đươc tư vấn và hướng dẫn di chuyển theo yêu cầu nhé! chúc bạn có chuyến du lịch Sầm Sơn hoàn hảo nhất nhé! 

You May Also Like..

Toàn Cảnh Vân Đồn

Trọn Bộ Chi Phí Du Lịch Đông Hưng – Trung Quốc 1 Ngày Gồm Những Gì? 

Đông Hưng là thành phố lớn tại Quảng Tây, Trung Quốc. Nơi đây được biết đến là một thành phố […]

Quán Caffe đồi Vô Cực

Tất Tần Tật Chi Phí Du Lịch Quan Lạn Hè 2024

Một trong những điểm đặc biệt của Quan Lạn là vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ, với bãi biển cát […]

Du Lịch Minh Châu

Cập Nhật Giá Tour Du Lịch Biển 3 Ngày 2 Đêm 2024

Quan Lạn là một cái tên còn khá mới trên bản đồ du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây […]