Bị tống tiền qua điện thoại nên báo cảnh sát hay thuê thám tử điều tra?

admin KIẾN THỨC

Tình trạng khủng bố, tống tiền qua mạng xã hội, số điện thoại tăng. Do người dùng sử dụng mạng xã hội và di động nhiều. Đồng thời, cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân trên mạng xã hội. Hoặc bạn có những hiềm khích, mối quan hệ không lành mạnh dẫn đến bị tống tiền và bị đe dọa.

Nhiều người bị tống tiền qua điện thoại nhưng không biết xử lý như thế nào? Nên thuê dịch vụ thám tử điều tra đối tượng là ai để tự xử lý hay báo cảnh sát sẽ tốt hơn? Giải pháp nào để xử lý nguy cơ bị tống tiền nguy hiểm? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích giúp bạn đọc xử lý tình huống hiệu quả, an toàn.

Giải pháp xử lý các cuộc gọi tống tiền qua điện thoại

Số điện thoại cá nhân của bạn thường xuyên bị những cuộc gọi nặc danh tống tiền, đe dọa về tinh thần. Bạn bị uy hiếp những thông tin cá nhân, bí mật riêng tư, yêu cầu một khoản tiền chuộc không nhỏ nhưng không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết vấn đề. 

Báo công an hay tự mình xử lý với sự hỗ trợ của thám tử Hà Nội điều tra theo dõi. Theo Luật 135 luật Hình sự, những cuộc gọi điều tra, tống tiền sẽ bị xử lý, phạt tiền lên đến 500 triệu đồng, tùy mức độ trường hợp. Tuy nhiên, báo cáo công an thì những thông tin cá nhân của bạn sẽ phải công khai để hỗ trợ điều tra. Điều này sẽ không tốt cho công việc hay cuộc sống của bạn.

Dịch vụ thám tử hỗ trợ điều tra, giúp người dùng tìm hiểu và xác định thông tin đối tượng thông qua số điện thoại, thông tin đối tượng để lại hoặc thông qua các mối quan hệ hiện tại của khách hàng. Thám tử điều tra sẽ đảm bảo xác định đối tượng, bằng chứng tống tiền chính xác, giúp khách hàng giữ bí mật thông tin.

Thuê thám tử điều tra đối tượng tống tiền qua điện thoại

Dịch vụ thám tử điều tra hiện nay khá nhiều, với nhiều lựa chọn khác nhau, chất lượng dịch vụ và giá cả. Thám tử với sự hỗ trợ của công nghệ, hệ thống mạng lưới khai thác thông tin khiến mọi việc điều tra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Do vậy, khách hàng cần cân nhắc để chọn cơ sở, công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra uy tín, đáng tin cậy:

  • Dịch vụ thám tử tại các công ty lớn, uy tín đã đăng ký giấy phép kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực điều tra. Thám tử có năng lực, nghiệp vụ và kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị hỗ trợ điều tra.
  • Dịch vụ thám tử điều tra cung cấp kế hoạch cụ thể cam kết thời gian cho kết quả, bảo mật thông tin nghiêm ngặt.
  • Dịch vụ có hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến sự việc tống tiền, tư vấn giải pháp xử lý đối tượng phù hợp.

Nhiều trường hợp tống tiền qua điện thoại hiện nay sẽ được công an xử lý và có biện pháp xử lý. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn chưa muốn công khai thông tin, sự việc và muốn tự xử lý, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ là giải pháp phù hợp. Thám tử Hà Nội với nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ điều tra, xử lý, tra thông tin số điện thoại, xác định bằng chứng giúp khách hàng xử lý sự cố hiệu quả, nhanh chóng.

You May Also Like..

Hút chân không thực phẩm có thể bảo quản được bao lâu?

Thực phẩm phân hủy nhanh khi để trong môi trường không khí, độ ẩm và nhiều vi khuẩn tác động. […]

Mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty tại singapore cần giấy tờ gì?

Mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty tại singapore là điều kiện bắt buộc, để doanh […]

Những bước giúp nộp đơn khởi kiện thành công

Việc xảy ra những mâu thuẫn liên quan đến những tranh chấp trong công việc thường hay diễn ra rất […]