Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

admin CÔNG NGHỆ, KIẾN THỨC

Lazada khuyến mãi tung ra rất nhiều mã giảm giá Lazada, voucher Lazada coupon Lazada với mức chiết khấu khủng. Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng mã giảm gía Lazada hiệu quả nhất nhé .

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Những loại mã giảm giá Lazada trong chương trình Lazada khuyến mãi ?

Lazada khuyến mãi cung cấp hai hình thức mã giảm giá.Đó mã giảm giá Lazada dạng ký tự và mã giảm giá sưu tầm.

Mã giảm giá ký tự là một chuỗi ký tự gồm chữ và số, do Lazada tạo ra để mang đến mức chiết khấu cho khách hàng khi mua sắm.

Mã giảm giá sưu tầm không có ký tự, do tạo Lazada tạo ra giúp hàng được giảm chi phí khi mua hàng.

Có 4 loại mã giảm giá Lazada phổ biến đang được áp dụng :

  • Mã giảm giá/ miễn phí vận chuyển (voucher freeship) : Đây là mang mã giảm giá giúp khách hàng giảm bớt hoặc miễn chi phí vận chuyển khi mua hàng trên trang thương mại điện tử Lazada.

  • Mã giảm giá từ Lazada (voucher Lazada) : Mã giảm giá từ Lazada,được sử dụng cho hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada.

  • Mã giảm giá từ Nhà bán hàng ( voucher từ Nhà bán hàng) : Mã giảm giá được cung cấp từ một số Nhà bán hàng cụ thể, chỉ được sử dụng cho riêng những sản phẩm của Nhà bán hàng đó.

  • Mã giảm giá từ Ngân hàng/ đối tác ( voucher từ Ngân hàng/đối tác) : Mã giảm giá được cung cấp từ Ngân hàng/ đối tác,được sử dụng cho hầu hết các mặt hàng trên trang Lazada nhưng phải áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng đó.

Cách sử dụng mã giảm giá từ Lazada khuyến mãi :

Lazada khuyến mãi
Lazada khuyến mãi

Lazada khuyến mãi cung cấp mã giảm giá cho mọi đơn hàng. Bạn chỉ cần xem sản phẩm mình cần mua có thể áp dụng được những mã giảm giá nào, hạn sử dụng của mã giảm giá mà đang còn hiệu lực không.

Bạn đăng nhập vào trang chủ Lazada.vn hoặc Lazada App. Bạn cần có tài khoản đã đăng ký thành viên trên trang Lazada mới có thể sử dụng mã giảm giá để mua sắm. Việc đăng ký thành viên cũng rất đơn giản, chỉ cần số điện thoại hoặc facebook của bạn rồi thêm theo hướng dẫn đăng ký trên trang chủ, việc này chỉ mất vài phút thôi.

Sau khi đăng nhập, bạn tiến hành mua sắm, tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần và xem những mã giảm giá được sử dụng.

Tại bước thanh toán cuối cùng, bạn sẽ tiến hành nhập mã giảm giá để sử dụng theo những lưu ý sau :

  • Đối với mã giảm giá ký tự, bạn cần nhập thủ công đầy đủ ký tự của mã giảm giá vào ô trống mã giảm giá. Sau đó, bấm áp dụng. Hệ thống sẽ báo cho bạn mức tiền bạn được giảm cho đơn hàng này. Bạn hoàn tất đơn hàng bằng cách chọn hình thức thanh toán. Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng tối đa một mã giảm giá ký tự.

  • Đối với mã giảm giá sưu tầm, những mã giảm giá sưu tầm được lưu trữ vào ví voucher của bạn. Khi bạn tiến hành mua sắm, hệ thống sẽ tự động áp dụng những mã giảm giá sưu tầm này vào đơn hàng của bạn mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Hoàn tất đơn hàng bằng hình thức thanh toán. Mỗi đơn hàng được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá ký tự.

Việc sử dụng mã giảm giá Lazada từ các chương trình Lazada khuyến mãi thật đơn giản phải không? Để không bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều mã giảm giá Lazada khủng hoàn toàn miễn phí, hãy thường xuyên theo dõi trang này nhé.

You May Also Like..

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95%

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95% và được bán uy tín tại ricohhcm.vn. Liên hệ […]

Kinh nghiệm mua Juniper EX2300-48T, Juniper EX2300-48P vừa rẻ vừa tốt

Juniper EX2300-48T và Juniper EX2300-48P là tên dòng switch được sản xuất bởi Juniper (Hoa Kỳ). Trong hệ thống mạng, […]

Hút chân không thực phẩm có thể bảo quản được bao lâu?

Thực phẩm phân hủy nhanh khi để trong môi trường không khí, độ ẩm và nhiều vi khuẩn tác động. […]