Những tiêu chí hang đầu khi chọn mua robot hút bụi

Những Tiêu Chí Hang đầu Khi Chọn Mua Robot Hút Bụi (2)

admin CÔNG NGHỆ

Vệ sinh nhanh chóng, là công nghệ thời hiện đại. Từ thẩm mỹ đến ứng dụng của robot hút bụi đều hoàn hảo. Để robot vận hành tốt và cũng là công nghệ trang trí thể hiện đẳng cấp thời đại công nghệ các bạn nên chú trọng nhiều hơn vào việc chọn lựa. Dưới đây là các tiêu chí mà bạn cần quan tâm để mang đến cho mình những dòng sản phẩm ấn tượng nhất.

Diện tích cần hút bụi

Xác định được diện tích cần hút bụi bạn sẽ chọn được công suất và thời lượng pin thích hợp. Diện tích hút bụi trên 80m2 bạn sẽ cần đến thời lượng pin cao hơn, thùng rác rộng hơn. Việc xác định được diện tích hút bụi ảnh hưởng rất nhiều đến các tiêu chí khác.

Công suất của robot hút bụi

800 đén 1200pa là công suất thấp nhất bạn có thể chấp nhận. Lý tưởng nhất là từ 1200 đến 2000pa. Tuy nhiên công suất cao phải đi kèm với hoạt động êm nhẹ thì mới đảm bảo được chất lượng của các dòng robot cao cấp. Chúng tôi chuyên robot hút bụi Hà Nội sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn những robot hút bụi hoàn hảo nhất.

Bề mặt cần dọn dẹp

Sàn gỗ, gạch men, thảm lót… Mỗi robot được phát triển và chế tạo sẽ phù hợp với một tính năng khác nhau. Những robot thông minh có thể phát hiện mọi chất liệu của bề mặt thì giá thành của chúng sẽ cao hơn.

Dung tích thùng chứa bụi

Diện tích càng rộng thì càng cần dung tích thùng chứa bụi lớn. Không muốn vệ sinh hộp rác của robot thường xuyên tì bạn cũng phải chọn đến dung tích thùng rác lớn. Thường từ 600 đến 800ml là dung tích phù hợp. Lý tưởng hơn có thể lên đến 1,1 lít. Những dung tích 250ml là thấp nhất sẽ khiến bạn mất thời gian để vệ sinh rác hàng ngày

Chiều cao của Robot hút bụi

Đặc tính nổi bật của robot hút bụi là có thể vệ sinh ở những vị trí gầm thấp, vị trí vệ sinh thông thường khó đạt đến. Nếu bạn chọn những chú robot cao quá tầm những đồ nội thất của bạn thì những việc này sẽ gặp khó khăn. Nên chú trọng tiêu chí này để chọn được những robot hoàn hảo nhất.

Cảm biến phát hiện vật thể

Cảm biến thông minh này sẽ giúp robot phát hiện ra vật thể không phải là rác. Đặc biệt là pts iej nhanh, tránh va chạm và tiến hành công việc của mình dễ dàng hơn. Những dòng robot hút bụi Ecovacs chính hãng rất nổi tiếng trong công nghệ cảm biến. Phiên bản mới nhất còn sử dụng cả công nghệ AI để nhận diện vật cản, độ ẩm thông minh hơn nữa.

Giá bán

iRobot, Ecovacs và Xiaomi… là những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Mức giá của những dòng sản phẩm này dao động từ 5 triệu cho đến 20 triệu đồng. Các bạn có thể tùy vào thu nhập và mức tiền muốn chi vào robot hút bụi để chọn các mức giá khác nhau. Khi các bạn đưa mức giá và mong muốn của mình về robot hút bụi, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những dòng robot hút bụi thông minh phù hợp với giá thành và yêu cầu của bạn nhất.

Thời đại công nghệ số, việc sở hữu robot hút bụi thông minh chỉ là vấn đề sớm muộn. Đặc biệt là quỹ thời gian của bạn ngày càng hạn chế vì công việc và các mối quan tâm khác của xã hội. Ngoài ra, nhu cầu về nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống cũng ngày càng đa dạng hơn. Tiết kiệm thơi gian cho công việc nhà là lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong khi đó robot lại làm sạch hơn cả bạn, chúng thông minh hơn và có thể vệ sinh mọi về mặt, những vị trí khó tiếp cận nhất.

You May Also Like..

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95%

Máy photocopy RICOH MP 5001 có độ mới lên tới 95% và được bán uy tín tại ricohhcm.vn. Liên hệ […]

Kinh nghiệm mua Juniper EX2300-48T, Juniper EX2300-48P vừa rẻ vừa tốt

Juniper EX2300-48T và Juniper EX2300-48P là tên dòng switch được sản xuất bởi Juniper (Hoa Kỳ). Trong hệ thống mạng, […]

Có nên tự thay nắp lưng iPhone 11 Pro Max tại nhà?

iPhone 11 Pro Max được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng. Chinh phục biết bao tín […]