Mua máy lọc nước cho nguồn nước bị ô nhiễm

admin Gia dụng

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước trở nên phổ biến, đặc biệt tại các đô thị, khu vực công nghiệp phát triển. Chất nguồn nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bởi nước được sử dụng hàng ngày cho sinh hoạt, nấu nướng, uống trực tiếp. Sống trong khu vực ô nhiễm nguồn nước, gia đình cần có biện pháp bảo vệ giảm thiểu các tác động nguy hại đến sức khỏe.

Trang bị máy lọc nước gia đình phục vụ cho sinh hoạt cần thiết, với các khu vực nước bị ô nhiễm. Nên mua loại máy lọc nước nào cho nguồn nước bị ô nhiễm? Thông tin dưới đây sẽ là thông tin cần thiết để gia chủ chọn máy lọc nước chuẩn, sạch cho đặc trưng nước khu vực bị ô nhiễm.

Công nghệ lọc nước nào phù hợp cho nguồn nước bị ô nhiễm?

Nước sử dụng cho sinh hoạt được kiểm soát về thành phần, đặc tính tránh những tác động gây hại đến sức khỏe con người. Việt Nam có quy chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT đánh giá chất lượng nước sử dụng cho sinh hoạt. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, các khu vực có nguồn nước bị ô nhiễm, với tạp chất vượt ngưỡng cho phép. 

Nguyên nhân chủ yếu gây ô nhiễm nguồn nước do: Hoạt động công nghiệp xả thải, khai thác nước ngầm quá mức, sản xuất nông nghiệp sử dụng thuốc trừ sâu, rác thải sinh hoạt làm ô nhiễm nước sông hồ, xác động thực vật bị phân hủy…

Nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe con người, gây ung thư, các bệnh về đường tiêu hóa, viêm da… Để xử lý nguồn nước đạt chuẩn, nhiều gia đình lựa chọn máy lọc nước để kiểm soát nước đầu vào phục vụ sinh hoạt, ăn uống. Hiện nay, có nhiều công nghệ lọc nước phát triển:

  • Công nghệ lọc RO – Hiện đại nhất hiện nay, có khả năng lọc và xử lý nhiều loại nguồn nước ô nhiễm. Nước đầu ra là nước tinh khiết, loại bỏ 99.99% tạp chất, sau đó bổ sung khoáng vi lượng để sử dụng uống trực tiếp.
  • Công nghệ lọc Nano – lọc và xử lý đến hơn 85% các loại muối, tạp chất, vi khuẩn, virus… Máy lọc nước Nano không xử lý được có độ mặn cao, giữ nguyên vị của nước.
  • Công nghệ UF – Khả năng lọc và loại bỏ tạp chất, khoáng và kim loại có kích thước lớn. Phương pháp lọc UF tiết kiệm nước, điện năng, nhưng không xử lý được nước bị có những thành phần chất ô nhiễm kích thước nhỏ.

Tiêu chí chọn máy lọc nước RO cho khu vực bị ô nhiễm nguồn nước

Đánh giá máy lọc nước RO là giải pháp lọc và kiểm soát nguồn nước sinh hoạt tốt nhất cho gia đình hiện nay, khi sinh sống trong khu vực ô nhiễm nước. Máy lọc RO có thể lọc nước nhiễm asen, nhiễm mặn, độ cứng cao, chì… Bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người.

Chọn máy lọc nước RO cho nhu cầu sử dụng của gia đình, trong khu vực ô nhiễm cần lưu ý những điểm sau:

  • Công suất máy đủ lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình.
  • Chọn máy lọc RO chính hãng, được kiểm định chứng nhận chất lượng, có đủ giấy tờ quan trọng CO và CQ.
  • Máy lọc nước RO phục vụ cho sinh hoạt thông thường chỉ cần 4 lõi lọc. Với nước sử dụng uống trực tiếp hoặc để nấu nướng cần có tối thiểu 5 lõi lọc.

Giải pháp máy lọc nước RO đáp ứng khả năng lọc nước sạch, cho nguồn nước ô nhiễm. Công nghệ RO hiện đại, đáp ứng được hiệu quả lọc sâu đến 99.9% tạp chất gây hại và cả khoáng chất tự nhiên. Thiết bị tăng cường bổ sung khoáng chất để cải thiện nguồn nước tinh khiết chăm sóc sức khỏe. Người dùng cân nhắc nhu cầu thực tế của gia đình, chọn máy có công suất, số lõi lọc tăng cường phù hợp. 

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

You May Also Like..

6 Ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100ha

Máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100ha sau khi vừa ra mắt thị trường, đã thu hút người mua. Ngoài thiết […]