Các cảm biến quan Các cảm biến quan trọng mà robot hút bụi nên cótrọng mà robot hút bụi nên có

Các Cảm Biến Quan Trọng Mà Robot Hút Bụi Nên Có (2)

admin Điện tử - Điện lạnh

Hiện nay các dòng robot hút bụi được phát triển bởi rất nhiều các cảm biến khác nhau. Những cảm biến này có tác dụng cho rất nhiều các tính năng. Để giảm giá thành bạn có thể chỉ cần một số cảm biến cơ bản nhất. Cùng chúng tôi theo dõi các vấn đề liên quan đến cảm biến tại rô bốt hút bụi để biết công nghệ nào cần thiết với mình nhất nhé.

Cảm biến chướng ngại vật

Đây là cảm biến quan trọng nhất của một robot hút bụi. Chúng giúp cho robot của bạn phát hiện được chướng ngại vật để tìm đường đi mới hoặc vượt qua chúng một cách dễ dàng. Hiện nay các dòng robot Xiaomi roborock đều được trang bị tính năng này. Nếu không có tính năng nói trên thì chúng không thể nhận diện vật cản. Một số Robot hút bụi còn bị kẹt tại chỗ không thể vệ sinh hoặc về dock sạc khiến pin bị hết giữa chừng. Bạn nên chú trọng cảm biến vượt chướng ngại vật khi mua robot hút bụi nhé.

Cảm biến cầu thang

Thực trạng hiện nay nhiều robot ngã cầu thang và gây thiệt hại trầm trọng. Chúng sẽ tốn raatsn nhiều tiền của gia chủ để sửa chữa, bảo dưỡng. Chưa kể một số robot linh kiện tại Việt Nam chưa nhiều nên việc thay thế sẽ cần rất nhiều thời gian. Chọn các robot có thể phát tín hiệu và cảm biến nhận diện cầu thang để đu lùi sẽ giúp bạn bảo toàn robot tốt nhất. Công nghệ này vô cùng hiện đại và cần thiết đối với những gia đình có từ tầng 2 trở lên.

Cảm biến va chạm tường

Rất nhiều robot hiện nay dùng cảm ứng hồng ngoại để nhận diện các bức tường. Với chức năng này bạn cũng sẽ dễ dàng thiết lập tường ảo để ngăn robot đến các khu vực cấm. Nếu chọn các dòng robot sản xuất cuối 2019 cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết đều có những cảm biến này.

Nhận diện giọng nói

Đây cũng là một trong những tính năng thông minh mà các bạn không nên bỏ qua. Nếu định hướng tương lai của các bạn là sử dụng hệ thống nhà thông minh thì nên chú ý càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp quá trình vận hành robot diễn ra một cách tốt nhất.

Lưu được nhiều bản đồ

Lưu được nhiều bản đồ sẽ giúp bạn có thể sử dụng robot hút bụi lau nhà ở nhiều vị trí khác nhau. Đối với những nhà có nhiều tầng sẽ không cần phải thiết lập lại bản đồ và định hướng cho robot mỗi lần chuyển hướng vệ sinh.

Để làm sạch một căn phòng hiệu quả, thông minh với robot hút bụi thì những tính năng trên là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ chẳng gặp bất cứ phiền toái nào từ robot hút bụi nếu sản phẩm bạn mua có đầy đủ các cảm biến trên.

Nên mua Xiaomi roborock

Các dòng Xiaomi Roborock được đánh giá cao từ ngoại hình, tính năng cho đến giá thành. Các tính năng về những cảm biến mà chúng tôi đưa ra ở trên đều tích hợp đầy đủ trong các dòng robot Xiaomi cao cấp này. Đến từ Trung Quốc nhưng Robot này đã thống lĩnh thị trường về giá thành, chất lượng. Chúng được thị trường robot toàn cầu đánh giá rất cao.

Với những cảm biến của roobot hút bụi, thương hiệu robot hút bụi chất lượng cao… Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất. Robot hút bụi thực sự là sản phẩm giải phóng sức lao động, vệ sinh nhà nhanh chóng và mang đến sự hiện đại tốt nhất hiện nay. Chị em nên san sẻ việc nhà với chồng và người thân. Hoặc sở hữu ngay một ô xin hiện đại, mua 1 lần dùng trọn đời này nhé. Chúc quý khách hàng sớm tìm được những sản phẩm tốt nhất cho mình!

You May Also Like..

Thông tin về máy sấy lạnh cho người mới tìm hiểu

Máy sấy lạnh là một trong những thiết bị được sử dụng trong ngành công nghiệp hiện nay. Sở hữu […]

Địa chỉ bán tủ điện 3 pha chính hãng, giá tốt nhất Hà Nội

Tủ điện 3 pha hay còn được biết đến là tủ điện được sử dụng rất rộng rãi hiện nay […]

Các lỗi màn hình ipad thường gặp

Ipad được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi phục vụ công việc, học tập của người dùng. Với […]