Chiêu thức kinh doanh Coworking Spaces thu hút khách hàng

admin DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Việc giữ chân các thành viên khách hàng và thu hút người mới là một trong những mối quan tâm hàng đầu tại các Coworking Space. Để làm được điều này bạn phải có những chiêu thức thu hút cũng như chính sách hấp dẫn. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn những chiêu thức kinh doanh Coworking Space thu hút khách hàng.

1. Thiết lập không gian phù hợp

Hầu hết những người cần thuê văn phòng theo mô hình Coworking Space đều mong muốn được đảm bảo tất cả mọi nhu cầu làm việc, sinh hoạt và hưởng thụ của mình trong cùng một không gian. Không gian này phải được thiết lập đầy đủ với các máy móc hiện đại, dịch vụ đa dạng và các dịch vụ kèm theo để tối ưu hóa không gian sử dụng.

2. Đầu tư vào các dịch vụ giải trí, tận hưởng

Đồ ăn thức uống, phòng gym, chơi game, yoga… là những hạng mục bạn nên thường xuyên làm mới cho Coworking Space của mình. Đối tượng hướng đến của bạn cho các Coworking Space là thế hệ millennials. Chỉ có 12% đối tượng đến với Coworking Space trên 50 tuổi. Hãy đảm bảo cung cấp cho họ những thực phẩm ngon, nước uống đa dạng và không gian tận hưởng cuộc sống lý tưởng. Quan điểm làm việc và hưởng thụ đi cùng nhau của thế hệ trẻ ngày càng ăn sâu vào tâm trí của mỗi người.  Bạn càng đáp ứng được điều này thì Coworking Space của bạn sẽ càng phát triển.

3. Tôn trọng những phản hồi của các thành viên

Hãy thu thập những phản hồi của các thành viên đang tham gia vào Coworking Space của bạn. Nghiên cứu dựa trên tinh thần thay đổi và phát triển để có thể nhìn nhận và khắc phục. Điều này sẽ giúp bạn giữ chân các thành viên lại lâu hơn với các dịch vụ của bạn.

4. Gửi email đề nghị dịch vụ của bạn

Tiếp thị qua Email được coi là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất. Cách tiếp thị nỳ phù hợp cho không gian làm việc chung. Hiện nay coworking Space trên thế giới cho biết họ đang dùng email để tiếp cận với khách hàng của họ. Những tiếp thị này thúc đẩy sự suy nghĩ của khách hàng, giảm sự phiền nhiễu mang tính thuyết phục cao hơn.

5. Khởi chạy chương trình khách hàng thân thiết

Các chương trình khách hàng thân thiết để giữ chân khách hàng thường xuyên là điều thu hút và luôn tạo sự hấp dẫn nhất. Đây là chiêu thức để khách hàng ở lại với dịch vụ của bạn lâu hơn. Chẳng hạn như cung cấp cho họ các phần mềm và quyền truy cập miễn phí, giảm giá thuê Coworking Space, khuyến mãi nhiều dịch vụ về đồ ăn thức uống…

6. Tận dụng tối đa mọi hình thức quảng cáo

Quảng cáo quyết định 50% sự thành công của các Coworking Space. Quảng cáo đa dạng trên mọi hình thức sẽ giúp mọi khách hàng biết về bạn nhiều hơn. Tên thương hiệu trở nên quen thuộc, sự tò mò khám phá sẽ kích thích các khách hàng mới sử dụng các dịch vụ Coworking Space của bạn nhiều hơn.

7. Sử dụng chiến lược “Giờ hạnh phúc”

Vào “giờ hạnh phúc” hãy mang đến cho khách hàng của mình thật nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những ưu đãi này sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người.

8. Tránh ngạt thở về không gian

Coworking Space là không gian làm việc chung lý tưởng. Tại đây có nhiều khoảng không gian lý tưởng. Chúng cũng khác với quán cà phê ở sự yên tĩnh và giãn cách. Nếu bạn biến không gian mình trở nên ngột ngạt với văn phòng chia sẻ quá nhiều, bàn ghế riêng được sắp xếp san sát vào nhau để tăng số lượng dịch vụ cho thuê thì bạn đang khiến Coworking Space trở nên tồi tệ hơn.

9. Cách thành viên trong Coworking Space của bạn là vua

Hãy cung cấp mọi dịch vụ đến các thành viên Coworking Space của mình như thể họ là vua của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thông tin liên quan có thể bạn quan tâm: https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi 

You May Also Like..

5 chất liệu in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 5 chất liệu in tem nhãn được sử dụng phổ biến hơn cả. Cùng Kiến An Phát […]

5 Lưu ý không nên bỏ qua khi chọn dịch vụ bốc vác hàng hóa

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc vác tại các bến xe, kho hàng hay văn phòng… hiện nay rất […]

Có nên lắp đèn trợ sáng cho xe máy hay không?

Xe máy di chuyển đường dài, vào ban đêm sẽ rất nguy hiểm. Thiết kế hệ thống đèn pha thông […]