Công ty diệt mối sạch tận gốc, uy tín, chất lượng

admin TIN TỨC

Diệt mối tận gốc đòi hỏi phải có phương pháp phù hợp. Kết hợp với kỹ thuật hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn. Công ty diệt mối uy tín sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt như mong đợi.

Làm sao để biết mối đang xâm nhập vào nhà?

Công ty diệt mối sạch tận gốc, uy tín, chất lượng

Mối là một loài côn trùng có tập tính xã hội cao. Hiện có đến hơn 2700 loài mối khác nhau đang tồn tại trên trái đất. Chúng thường làm tổ và sinh sống ở những nơi kín đáo. Khi xâm nhập vào bất cứ đồ vật nào, bạn sẽ thấy các dấu hiệu cơ bản sau:

  • Xuất hiện các ụ mối với rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau xung quanh nhà
  • Các chân tủ gỗ, kệ gỗ, giường gỗ, cửa gỗ bắt đầu xuất hiện tình trạng rung lắc khi bị chạm vào
  • Sàn nhà xuất hiện nhiều cánh mối
  • Nhiều nơi xuất hiện nhiều ụ phân mối
  • Các vật dụng làm bằng gỗ thường bị ăn rỗng ruột. Bị khuyết mất dáng vẻ bên ngoài…

Những lúc như vậy, hãy tìm ngay cho mình một giải pháp diệt mối tốt nhất. Bạn có thể tự tay thực hiện những giải pháp dân gian. Hoặc tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối để loại bỏ ngay tận gốc mối.

Diệt mối theo phương pháp dân gian có diệt tận gốc không?

Trước đây, các phương pháp diệt mối được áp dụng trong dân gian bằng cách sử dụng những nguyên liệu có trong tự nhiên. Những phương pháp phổ biến thường là:

  • Sử dụng ánh sáng mặt trời: Bằng cách đem phơi nắng trong khoảng từ 1 – 2 giờ liên tục trong vài ngày để loại bỏ mối. Tuy nhiên với những đồ vật cố định như cửa, tủ, giường thì rất vất vả để dịch chuyển. Nhất là với những trụ nhà làm bằng gỗ không thể thực hiện cách này.
  • Sử dụng tinh dầu cam: Trong tinh dầu cam có chứa hợp chất D-liminene có tác dụng diệt côn trùng hiệu quả. Chúng sẽ khiến xương sống của loài mối bị phá hủy. Chúng sẽ mất dần nước, mất protein và chết dần. Tuy nhiên, cách này chỉ tạm thời và rất khó để thực hiện bên trong.
  • Sử dụng dầu hỏa: Cho dầu vào bình xịt và xịt vào những lỗ trên các đồ dùng. Mùi dầu hỏa có thể làm mối ngạt và chết dần. Tuy nhiên phương pháp này khá nguy hiểm nếu ở gần nguồn lửa. Hơn nữa cũng khó có thể diệt tận sâu bên trong.
  • Sử dụng dầu gió: Mối thường rất sợ mùi dàu bạc hà. Bạn chỉ cần cho vài giọt vào là các lỗ mối sẽ mất dần. Tuy nhiên cách này cũng khá mất thời gian vì phải thực hiện thủ công.

Những phương pháp dân gian này chỉ có tác dụng tạm thời. Không thể diệt mối tận gốc. Bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối để đảm bảo diệt triệt để tận gốc trong thời gian dài nhé.

Biox – Công ty diệt mối sạch tận gốc, uy tín, chất lượng

Công ty diệt mối sạch tận gốc, uy tín, chất lượng

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, việc tìm một cong ty diet moi tận gốc uy tín là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu. Biox được đánh giá là một trong những địa chỉ tốt để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, an toàn. Biox sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hài lòng tuyệt đối. Biox cam kết cung cấp giải pháp diệt mối sạch hoàn toàn những loại: mối chúa, mối thợ, mối lính. Báo giá diệt mối được cập nhật mới nhất hàng ngày, hàng giờ.

Thuốc diệt côn trùng tại công ty diệt mối Biox được cấp phép sử dụng của Bộ Y tế. Do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Đạt chứng chỉ CO, CQ, MSDS rõ nguồn gốc, chất lượng, an toàn.

You May Also Like..

Toàn Cảnh Chùa Tam Chúc Hà Nam

Những Điểm Tham Quan Không Nên Bỏ Qua Khi Đi Tour Tam Chúc 1 Ngày

Chùa Tam Chúc là công trình tâm linh nguy nga, bề thế nhất không chỉ của Việt Nam, mà còn […]

Doanh nghiệp nên tự xây dựng hay thuê dịch vụ tổng đài IP?

Tổng đài IP đang dần thay thế tổng đài Analog truyền thống bởi công nghệ hiện đại và tính năng […]

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn mua quạt trần có đèn trang trí

Vào những ngày hè oi bức thì việc mọi người sử dụng quạt trần thực sự rất cần thiết. Bởi […]