Khả năng đầu tư tại dự án City Gate 2 – căn hộ Diamond Riverside

admin BẤT ĐỘNG SẢN

Có nên đầu tư tại các căn hộ Diamond Riverside hay không là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Đồng thời khi mua những căn hộ tại dự án bất động sản này và D Aqua sẽ mang lại những cơ hội đầu tư sinh lợi ra sao cùng tìm hiểu phân tích qua bài viết dưới đây. 

Giá bán của căn hộ dự án City Gate 2 ra sao?

Đầu tư chuyển nhượng: Ở thời điểm hiện nay, giá bán của căn hộ Diamond Riverside đang khá tốt. Chỉ khoảng 30 triệu/m2 nhưng do dịch Covid-19 nên tình hình chuyển nhượng còn đang chậm. Tuy nhiên, theo đánh giá từ những chuyên gia bất động sản lúc hết dịch đồng thời khách mua nhận nhà thì giá bán dự án với thể biến động mạnh. 

Sở hữu một trong những căn hộ tại D Aqua là điều đáng mơ ước
Sở hữu một trong những căn hộ tại D Aqua là điều đáng mơ ước

Mặc dù vậy, quý khách phải cần một số tiền đóng vào mới có lợi nhuận thu về và thời điểm bán ra vì khi nhận nhà sẽ bắt buộc đóng thêm 15%.

Điểm cộng cho dự án bất động sản tới từ uy tín công ty đầu tư phát triển Bất động sản (BĐS) được xem là kênh chứa giữ tài sản an toàn, mang lại giá trị gia tăng lớn và bền vững trong tương lai. Bởi vậy dự án của những nhà vững mạnh BĐS uy tín luôn có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư.

Dưới tương tác của dịch Covid-19, khi thị trường vàng hay chứng khoán gặp biến động khó lường, BĐS vẫn là kênh đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí: giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều và có tính thanh khoản cao.

Căn hộ Diamond Riverside vẫn là kênh đầu tư sinh lời an toàn

Trước biến động của thị trường, nhà đầu tư lúc rót tiền vào BĐS ngoại trừ mục đích lợi nhuận thì vẫn có thể khai phá các tiềm năng khác như để ở, cho thuê sinh lời. Theo đó, giá trị tài sản được bảo toàn và sở hữu tính thanh khoản tốt trong tương lai.

Đây cũng là thời điểm nhà đầu tư có thể nắm bắt để mang những sản phẩm BĐS sở hữu tiềm năng với giá tốt. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cũng vô cùng tỉnh táo khi luôn đặt niềm tin vào các nhà lớn mạnh uy tín.

Trong “cơn bão” thanh lọc của thị trường, Novaland – nhà phát triển BĐS tiêu biểu khu vực phía Nam đã vượt qua thách thức với các tín hiệu lạc quan, biểu thị qua các dự án được giới thiệu.

Những thiết kế sang trọng tại dự án
Những thiết kế sang trọng tại dự án

Điển hình, trong ngày phát động sau mùa Covid-19, bốn sàn giao dịch Novaland đón gần 1.000 khách hàng đến mua và lựa tìm sản phẩm thuộc dự án khu thị thành sinh thái thông minh D Aqua City. Đại diện Novaland cho biết, dự án khu thành phố sinh thái thông minh D Aqua City do tập đoàn này tăng trưởng tại phía Đông TPHCM nhận được sự ưa chuộng từ số đông khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án City Gate 2 – Căn hộ Diamond Riverside quận 8 và những dự án khác của chủ đầu tư Công ty Cổ phần 577. Nếu muốn tìm hiểu thông tin về dự án D Aqua vui lòng để lại thông tin tại hotline để được update thông tin và giá bán thường xuyên.

You May Also Like..

Tìm hiểu những dự án sắp triển khai của Khang Điền

Khang Điền là một chủ đầu tư đã triển khai rất nhiều những dự án khác nhau và được nhiều […]

Pháp lý Merryland Quy Nhơn ra sao bạn có biết?

Một trong những dự án bất động sản trọng điểm đang được tỉnh Bình Định chú trọng đầu tư và […]

Đánh giá nhận định đầu tư khu đô thị dự án TGC Quận 2

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2, sở hữu […]