Những thông tin cơ bản về máy biến thế Đông Anh

8. Những Thông Tin Cơ Bản Về Máy Biến Thế Đông Anh 1

admin Điện tử - Điện lạnh

Máy biến thế Đông Anh là thương hiệu nổi tiếng của người Việt trên thị trường chế tạo máy hiện nay. Vậy bạn biết gì về máy biến thế Đông Anh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ hữu ích sau đây.

Công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh có lịch sử lâu đời

Máy biến thế Đông Anh được sản xuất và chế tạo bởi công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh.

Trong các công ty chế tạo máy của Việt Nam, công ty cổ Đông Anh được đánh giá là một trong những đơn vị có lịch sử phát triển lâu đời nhất hiện nay.

Được thành lập từ năm 1971, trải qua quá trình hình thành, phát triển công ty đã có nhiều đóng góp quan trọng góp phần vào sự phát triển kinh tế của nước nhà. Ngay từ thời kháng chiến chống Mỹ đến giai đoạn độc lập, công ty cố gắng nghiên cứu, chế tạo nhiều thiết bị điện khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Những năm hoạt động công ty được giao nhiệm vụ sửa chữa, đại tu các lò, tuabin cho các nhà máy nhiệt điện. Đồng thời khôi phục hàng ngàn nhà máy biến áp phân phối, động cơ máy phát cho các ngành kinh tế. Giai đoạn miền bắc bị Mỹ ném bom chống phá công ty phải đối mặt và vượt qua mưa bom bão đạn để tiến hành sửa chữa các trạm điện, trạm biến thế nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt cho người dân.

Hiện nay khi đất nước tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa công ty đã cho ra đời nhiều thiết bị điện thông minh có tính ứng dụng cao trong thực tế. Các thiết bị điện của công ty chủ yếu là các loại máy biến áp 1 pha, 3 pha, tủ điện trung-hạ thế, trạm biến áp hợp bộ kiốt.

Các thiết bị điện của công ty được nghiên cứu và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thiết bị thử nghiệm có độ chính xác cao. Công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao với tinh thần làm việc nhiệt tình.

Các máy biến thế Đông Anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Bắt đầu từ năm 1986 công ty đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để đưa vào sản xuất hàng loạt các loại máy biến áp từ 35 KV trở xuống. Năm 1993 công ty đã chế tạo thành công máy biến áp 110KV đạt chuẩn quốc tế với giá thành thấp hơn so với các máy ngoại nhập từ 1-1,2 tỷ. Với thành công này công ty đã góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế đất nước.

Thành công nối tiếp thành công năm 2010 công ty đã chế tạo được máy biến áp 500KV đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực chế tạo máy của khu vực ngày càng nâng cao uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Máy biến thế Đông Anh chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng

Các máy biến thế Đông Anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng tốt. Trong những năm qua máy biến thế Đông Anh đã có mặt hầu khắp cả nước, trong các nhà máy, xí nghiệp, chung cư, bệnh viện, trường học, công xưởng…

Máy biến áp đã góp phần tích cực trong việc chuyển đổi điện năng đáp ứng nhu cầu của người dân, đồng thời bảo vệ các thiết bị điện an toàn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện năng của người dân ngày càng tăng. Vì vậy dùng máy biến thế sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng quá tải, chạm chập điện, bảo vệ thiết bị điện cũng như sự an toàn cho người dân.

Là hàng Việt Nam chất lượng, giá thành hạ nên máy biến thế Đông Anh đã và đang được đông đảo người dân lựa chọn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy biến thế Đông Anh bạn có thể truy cập qua website bienapdonganh.vn  để biết thêm chi tiết.

You May Also Like..

Thông tin về máy sấy lạnh cho người mới tìm hiểu

Máy sấy lạnh là một trong những thiết bị được sử dụng trong ngành công nghiệp hiện nay. Sở hữu […]

Địa chỉ bán tủ điện 3 pha chính hãng, giá tốt nhất Hà Nội

Tủ điện 3 pha hay còn được biết đến là tủ điện được sử dụng rất rộng rãi hiện nay […]

Các lỗi màn hình ipad thường gặp

Ipad được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi phục vụ công việc, học tập của người dùng. Với […]