Vì sao học tiếng Anh online 1 kèm 1 lại được yêu thích?

Vì Sao Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Lại được Yêu Thích?

admin KIẾN THỨC

Bạn đã từng nhiều lần học Tiếng Anh nhưng thất bại? Đó là do bạn học tập không đúng phương pháp hay do bạn chưa tìm thấy chương trình học tiếng Anh phù hợp? Bạn nghĩ sao về 1 khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức học tập “vạn người mê” này nhé!

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 phá vỡ giới hạn không gian và thời gian

Học Tiếng Anh online học viên sẽ không mất thời gian di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, thời gian học tập linh hoạt, tùy thuộc vào hoàn toàn vào thời gian biểu của bạn.

 • Bạn không còn lo sợ phải lao ra ngoài đường vào những ngày trời mưa hay nắng để đi học.
 • Bạn sẽ chấm dứt hoàn toàn việc phải ăn vội miếng bánh, hộp sữa để kịp giờ vào lớp.
 • Bạn sẽ học vào lúc tâm lí thoải mái nhất, dễ tiếp thu nhất, khi mọi việc khác đã được giải quyết ổn thỏa.

Với học Tiếng Anh online 1 kèm 1 bạn là người hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm. Chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại thông minh hay 1 chiếc laptop được kết nối internet là bạn có thể học được ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ thời điểm nào bạn thích.

Học Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng được khẳng định so với lớp học truyền thống

 • Ở lớp học truyền thống:
 • Bạn lo lắng lớp học quá đông lại không tương đồng về độ tuổi, trình độ làm giảm hiệu quả của việc học tập.
 • Bạn e ngại rằng mỗi lớp có từ 15-20 học viên hoặc nhiều hơn sẽ làm quá trình giao tiếp với giáo viên bị hạn chế. Mỗi buổi học kéo dài 2 tiếng, học viên chỉ tương tác khoảng 2 phút. Như vậy là quá ít so với việc học, luyện Tiếng Anh.
 • Bạn phân vân: Chương trình học tập tất cả các học viên giống nhau trong khi năng lực của mỗi người lại khác nhau.
 • Ở lớp học Tiếng Anh online 1 kèm 1
 • Bạn khắc phục hoàn toàn những hạn chế của lớp học truyền thống: chương trình học tập phù hợp hoàn toàn với học viên và có thể thay đổi, điều chỉnh để phù hợp hơn trong quá trình học. Giáo viên dành 100% thời gian để hỗ trợ học viên, tăng thời gian tương tác.
 • Học Tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ giúp bạn tăng sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh: được chỉnh sửa kỹ càng về ngữ âm chuẩn, uốn nắn giọng điệu, tìm hiểu được mẹo giao tiếp hiệu quả.
 • Học Tiếng Anh online 1 kèm 1 đặc biệt thích hợp với những bạn muốn rút ngắn thời gian học, có sự tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn.

Lộ trình học tập được thiết kế chi tiết

Khi học Tiếng Anh online 1 kèm 1 bạn được học thử thể đánh giá trình độ. Bạn sẽ có một lộ trình được thiết kế riêng phù hợp với mục đích, trình độ của bạn, giúp bạn dễ dàng phát huy những sở trường, khắc phục những hạn chế để thay đổi, sửa chữa.

Tài liệu, giáo trình của khóa học cũng được đăng ký với bộ giáo dục. Nội dung, hình thức của sách được trình bày phong phú, khoa học, tạo hứng thú với người học.

Rất nhiều người đã tìm đến chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1, rất nhiều người đã tự tạo ra những cơ hội cho mình. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://skypeenglish.org/ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

You May Also Like..

Hút chân không thực phẩm có thể bảo quản được bao lâu?

Thực phẩm phân hủy nhanh khi để trong môi trường không khí, độ ẩm và nhiều vi khuẩn tác động. […]

Bị tống tiền qua điện thoại nên báo cảnh sát hay thuê thám tử điều tra?

Tình trạng khủng bố, tống tiền qua mạng xã hội, số điện thoại tăng. Do người dùng sử dụng mạng […]

Mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty tại singapore cần giấy tờ gì?

Mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty tại singapore là điều kiện bắt buộc, để doanh […]