Tất tần tật thông tin về trang thương mại điện tử Tiki

admin KIẾN THỨC

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì hình thức mua sắm hàng online đã dần trở nên quen thuộc với mọi người. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng là đã có thể thỏa sức mua sắm. Tiki là một trong những trang thương mại điện tử uy tín nhất tại nước ta và tốc độ phát triển vượt bậc. Vậy bạn đã hiểu rõ về trang thương mại điện tử này chưa? Hãy cùng lanhchanh.com chia sẻ về Tiki trong bài viết dưới đây.

Tiki.vn là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại nước ta
Tiki.vn là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại nước ta

Giới thiệu đôi nét về trang thương mại điện tử Tiki

Tiki.vn là trang thương mại điện tử được thành lập vào năm 2010 do doanh nhân trẻ Trần Ngọc Thái Sơn. Trang thương mại điện tử này chinh phục người sử dụng bằng việc đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình mua sắm.

Tuy Tiki mới thành lập 9 năm nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của doanh nhân trẻ Thái Sơn, nó đã có những bước tiến phát triển vượt bậc. Mỗi năm doanh thu luôn đạt mức tăng trưởng hơn 100% và được bình chọn vào “Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu” năm 2015.

Tiki được bình chọn vào “Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu” năm 2015
Tiki được bình chọn vào “Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu” năm 2015

Tại sao bạn nên mua hàng tại trang thương mại điện tử Tiki?

  • Đây là trang thương mại điện tử có hệ thống phủ rộng khắp nước ta với đa dạng mặt hàng. Tiki có 10 ngành hàng chính như Sách, Điện thoại – Máy tính bảng, Đồ chơi – Đồ lưu niệm, Làm đẹp – Sức khỏe… Qua đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn chọn được những mặt hàng thích hợp.

  • Tiki.vn cam kết sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất, dù bạn đặt món hàng nhỏ lẻ hay có giá trị thấp. Quy trình làm việc tại Tiki luôn chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận đơn hàng tới đóng gói sản phẩm. Tin rằng sẽ mang tới cho bạn những mặt hàng đạt chuẩn chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình hơn.

  • Dịch vụ vận chuyển của Tiki rất chuyên nghiệp nên sẽ giúp các bạn trẻ thuận tiện trong việc mua sắm hơn.

  • Trên Tiki.vn còn có chức năng truy cứu sản phẩm để bạn tiện theo dõi thời gian cụ thể mà mặt hàng đang được giao.

  • Thường xuyên cung cấp mã giảm giá Tiki nên sẽ giúp bạn có thể thỏa sức mua sắm mặt hàng yêu thích với giá thành ưu đãi nhất.

Bạn nên mua sách trên Tiki vì sách ở đây luôn đạt chuẩn chất lượng
Bạn nên mua sách trên Tiki vì sách ở đây luôn đạt chuẩn chất lượng

Các sản phẩm thường được mua trên trang Tiki.vn?

  • Sách và văn phòng phẩm: Đối với những bạn yêu thích việc đọc sách thì việc tìm địa chỉ bán sách uy tín cũng là vấn đề khá khó khăn. Tuy nhiên, đến với Tiki, nơi cung cấp đa dạng những cuốn sách đạt chuẩn chất lượng. Do đó, bạn cần vài cú nháy chuột là có thể thuận tiện mua sách yêu thích với giá rẻ.

  • Máy ảnh và hàng công nghệ (điện thoại, máy tính bảng): Tiki thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với các mặt hàng này. Đồng thời cam kết các mặt hàng công nghệ đều chính hãng và đảm bảo chất lượng cao.

Trên đây đã chia sẻ về tất tần tật thông tin trang thương mại điện tử Tiki. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về trang thương mại điện tử uy tín này và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất khi mua sắm tại đây hơn.

You May Also Like..

Hút chân không thực phẩm có thể bảo quản được bao lâu?

Thực phẩm phân hủy nhanh khi để trong môi trường không khí, độ ẩm và nhiều vi khuẩn tác động. […]

Bị tống tiền qua điện thoại nên báo cảnh sát hay thuê thám tử điều tra?

Tình trạng khủng bố, tống tiền qua mạng xã hội, số điện thoại tăng. Do người dùng sử dụng mạng […]

Mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty tại singapore cần giấy tờ gì?

Mở tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty tại singapore là điều kiện bắt buộc, để doanh […]